Nhằm giáo dục tình yêu thương cho học sinh, và lan tỏa tình yêu thương với những bệnh nhi mắc bệnh ung thư, sáng 3/11, thầy trò trường tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã hưởng ứng chương trình hiến tóc cho trẻ em mắc bệnh ung thư do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Mạng lưới Vì trẻ em ung thư tổ chức. Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc với mong muốn đẩy mạnh hoạt động hiến tóc trong cộng đồng và làm nên những bộ tóc giả dành tặng cho các em nhỏ đang điều trị ung thư tại Viện huyết học truyền máu Trung ương cũng như các bệnh viện có bệnh nhân ung thư trên địa bàn cả nước.
Chỉ trong 2 giờ đồng hồ, "Trạm tóc ước mơ’’ đã thu hút sự có mặt của nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm, đến gửi tặng món quà quý giá là mái tóc tới những bệnh nhi mắc ung thư.


“Trạm tóc ước mơ – Sẻ chia và yêu thương” đó chính là thông điệp của các cô giáo, các em học sinh và phụ huynh trường tiểu học Việt Nam – Cu Ba.

Với 36 đơn vị tóc được các cô giáo, phụ huynh và các con học sinh hiến tặng, hy vọng sẽ đóng góp một phần sức lực giúp đỡ cho trẻ em mắc bệnh ung thư.

Một số hình ảnh các em học sinh trường tiểu học Việt Nam - Cu Ba cắt tóc tặng các bạn nhỏ mắc bệnh ung thư.