Ông Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt) là một trong những doanh nhân thành công nhất Việt Nam bởi kiến thức kinh doanh và bề dày kinh nghiệm. Từ chàng trai nghèo đi ra từ vùng quê Hương Sơn, Hà Tình, để nuôi giấc mơ học tập, Nguyễn Thanh Việt đã phải bươn chải vất vả để có tiền đóng học phí và phụ giúp gia đình.

Tốt nghiệp khoa Công trình K22 trường ĐH Thủy lợi, làm việc 16 năm ở Công ty Cổ phần Sông Đà, từ vị trí nhân viên tới giám đốc nhà máy, rồi giám đốc công ty sau đó chuyển về Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, năm 2002, ở tuổi 40, ông thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng hạ tầng Giao thông (INTRACOM Group).

Intracom hoạt động theo xu hướng đa ngành từ xây dựng, thủy điện, bất động sản, năng lượng và y tế… Với phương thức hoạt động đặc thù được xây dựng trên mục đích “vì cộng đồng”, công ty của Shark Việt ngày càng phát triển với hơn 1000 nhân viên và doanh thu hàng năm lên tới vài ngàn tỷ đồng.

Luôn thấu hiểu khó khăn mà các bạn trẻ gặp phải khi vào đời, chọn nghành nghề và khởi nghiệp, nên công việc của một doanh nhân dù rất bận rộn nhưng CEO Nguyễn Thanh Việt vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động tư vấn chia sẻ với giới trẻ kinh nghiệm chọn ngành, kinh nghiệm khởi nghiệp.

Với xuất phát điểm là con số không, cách nhìn nhận, đưa ra quyết định, triết lý sống và khát vọng cống hiến của Shark Việt khẳng định các em thí sinh dù có xuất thân trong gia đình nghèo nếu có động lực và quyết tâm hoàn toàn có thể chinh phục những đích đến xứng đáng. Sự khác biệt trong tư duy và hành động cùng triết lý “được phục vụ là hạnh phúc" tạo nên sự thành công của CEO Nguyễn Thanh Việt sẽ giúp các em thêm hiểu thêm câu nói của tiền nhân “mềm như nước, mạnh như nước"…

Vào lúc 11h00 ngày 22/5 các em thí sinh sẽ có cơ hội đồng hành cùng doanh nhân Nguyễn Thanh Việt trong chương trình Diễn đàn VOV2.

Chương trình có sự tham gia của GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi.

Số điện thoại 0243826556602438265656 sẵn sàng tiếp nhận những câu hỏi của các em thí sinh và quý khán thính giả.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên VOV2 FM 96,5; livestream trên trang Fanpage VOV2 cuộc sống muôn màu và trên trang Fanpage của Trường Đại học Thủy lợi.