Mới cập nhật

Chẳng lẽ vì sai lầm thời trẻ mà không được hạnh phúc?

[VOV2] - Sai lầm mắc phải trong quá khứ liệu có thể là tiêu chuẩn đánh giá con người hiện tại? Chẳng lẽ chỉ vì sự nông nổi, bồng bột của tuổi trẻ mà người ta cứ mãi phải chịu sự dằn vặt, chẳng thể có được hạnh phúc?

Có nên kết hôn với người yêu của bạn để trả ơn?

[VOV2] - Món nợ lớn nhất của đời người là tình cảm. Thế nên, nhân vật trong câu chuyện đêm nay đang rất rối bời, không biết phải làm thế nào để trả ơn cho người bạn đã khuất và bạn gái của người bạn ấy.

VOV2 giành giải B Giải Búa liềm vàng năm 2022

[VOV2] - 5 tác phẩm của VOV đã được vinh danh tại lễ trao Giải Búa liềm vàng thứ VII - năm 2022 gồm: 1 giải A, 2 giải B, 1 giải C và 1 giải chuyên đề. Tác phẩm “Trọng dụng nhân tài vì một Việt Nam hùng cường”” của VOV2 giành giải B.

Đừng nói lời cay nghiệt

[VOV2] - Cuộc sống không được như mong muốn khiến cho người vợ trẻ luôn cảm thấy bức bối và không ít lần nói lời chia tay với chồng, mặc dù trong lòng thì cô ấy vẫn còn rất yêu. Phải làm thế nào để cuộc hôn nhân của họ trở lại bình thường đây?

Những chuyến xe ấm áp nghĩa tình ngày cuối năm

[VOV2] - Sáng nay, 25 chuyến xe với hơn 1.000 công nhân lao động ở một số tỉnh phía Bắc được Công đoàn Thủ đô đưa về quê đón Tết.

Cha mẹ sinh con trời sinh tính

[VOV2] - Ngoài 60 tuổi lên chức ông nội rồi, nhưng người đàn ông này vẫn không hết lo lắng về tính khí thất thường của người con trai lớn xác.

Nặng gánh nhà chồng

[VOV2] - Dù không phải là dâu trưởng nhưng làm dâu tròn 30 năm cũng là từng ấy năm, người phụ nữ trong câu chuyện nặng gánh trách nhiệm với gia đình chồng. Chẳng lẽ cứ mang gánh nặng ấy đến cuối đời? Liệu có ai chia sẻ với chị ấy chăng?

Vợ chồng như "đôi đũa lệch"

[VOV2] - Từ xưa đến nay, ông bà ta khá xem trọng chuyện xứng đôi vừa lứa trong mối quan hệ vợ chồng. Bởi biết bao nhiêu câu chuyện “đôi đũa lệch” của vợ và chồng đã gây ra sự tan vỡ và ly tán đáng tiếc.

BHXH Việt Nam trao tặng 200 suất quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn

Xuân Quý Mão 2023

[VOV2] - BHXH Việt Nam tổ chức chương trình “Mang Tết ấm đến với bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Quý Mão 2023".

Con bất hiếu - Nỗi đau của cha mẹ

[VOV2] - Cả một đời vất vả nuôi con, ai chẳng mong đến khi về già được con báo hiếu, quan tâm, chăm sóc. Vậy mà, trước mong muốn được sống chung của mẹ, vợ chồng người con trai lại ra điều kiện phải được đứng tên sổ đỏ. Phải làm thế nào đây?