PGS.TS Lê Bạch Mai-Viện Dinh dưỡng QG: Hướng dẫn cách chế biến bữa ăn an toàn
Thực phẩm không an toàn có chứa các vi khuẩn, virut, ký sinh trùng hoặc các hóa chất độc hại là nguyên nhân của hơn 200 bệnh–từ tiêu chảy đến các bệnh mạn tính như ung thư. Thực phẩm không an toàn tạo ra một vòng luẩn quẩn của bệnh tật và suy dinh dưỡng, và nó đặc biệt nguy hiểm đối với người già. Làm thế nào để có được bữa ăn an toàn, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người cao tuổi, mời các cụ và quý thính giả nghe Chương trình Tư vấn sức khỏe người cao tuổi với chủ đề “Để có bữa ăn an toàn, hợp vệ sinh”.