Huyện An Lão, Hải Phòng giải quyết kiến nghị của công dân

Ông Ngô Văn Đạm ở Khu Văn hóa Tràng 1, thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão phản ánh các vấn đề: kê khai lý lịch Đảng viên, giao đất làm nhà ở, xây dựng ki ốt bán cho cán bộ và việc thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND huyện An Lão.

Thu Hà

Về vấn đề ông Ngô Văn Đạm phản ánh, Ủy ban nhân dân huyện An Lão, thành phố Hải Phòng có công văn cho biết:

Vấn đề kê khai lý lịch Đảng viên và giao đất làm nhà ở ông Ngô Văn Đạm phản ánh trong đơn đã được Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thông báo trong kết luận số 11 ngày 06/9/2019.

Về việc xây dựng 83 ki ốt phân cho cán bộ: Nội dung này đã có trong Kết luận số 47 ngày 09/8/2004 của Thanh tra thành phố Hải Phòng về việc thanh tra quản lý đầu tư xây dựng cơ bản trong và ngoài kế hoạch tại xã Trường Sơn, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Sau Kết luận thanh tra, UBND huyện đã xử lý người vi phạm: Cách chức Chủ tịch UBND xã Trường Sơn đối với ông Nguyễn Văn Đốc và cho thôi chức vụ cán bộ ngân sách xã đối với ông Đỗ Văn Thọ.

Về việc thực hiện Kết luận số 122 ngày 4/3/2015 của Chủ tịch UBND huyện: Sau khi có Kết luận của Chủ tịch UBND huyện, Huyện ủy, UBND huyện An Lão đã tập trung chỉ đạo các ngành và UBND thị trấn Trường Sơn nghiêm túc thực hiện Kết luận số 122. Các đơn vị, cá nhân có liên quan đến Kết luận 122 đã nghiêm túc thực hiện yêu của của UBND huyện. Các tập thể, cá nhân đã thực hiện kiểm điểm trách nhiệm tập thể và cá nhân có liên quan. UBND huyện, các cơ quan đơn vị đã nhiều lần làm việc thông báo kết quả thực hiện Kết luận 122 nhưng công dân vẫn tiếp tục gửi đơn đến các cơ quan, đơn vị.

Vậy Đài Tiếng nói Việt Nam thông báo cho ông Ngô Văn Đạm được rõ về việc giải quyết đơn kiến nghị của công dân.

 

 

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục