Từ chiều 07/11, ban tổ chức bắt đầu mở bán vé trực tiếp tại sân Thiên Trường (Nam Định), song song với việc bán vé trực tuyến qua ứng dụng VinID. Ba địa điểm còn lại gồm sân Hàng Đẫy (Hà Nội), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và sân Việt Trì (Phú Thọ) được đồng loạt mở bán bắt đầu từ 09h00 sáng 10/11.

Với việc mở nhiều địa điểm bán vé trực tiếp thay vì chỉ vận hành hệ thống bán vé trực tuyến, ban tổ chức hướng đến việc giúp những khán giả chưa có điều kiện đặt vé trực tuyến có thể sở hữu tấm vé theo dõi trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund. Có 3 mệnh giá vé để khán giả có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, gồm 800 nghìn đồng; 1,2 triệu đồng và 1,6 triệu đồng.

Song song với việc mở các quầy bán vé truyền thống với số lượng hạn chế, BTC vẫn tiếp tục mở bán online qua ứng dụng VinID, đợt mở bán chính thức kéo dài từ ngày 07/11 đến hết ngày 18/11. Trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và CLB Borussia Dortmund sẽ diễn ra vào 19h tối 30/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, được đồng tổ chức bởi Next Media, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Borussia Dortmund. ĐTVN tập trung từ ngày 23/11 và có 1 tuần chuẩn bị cho trận đấu.