Sau khi cùng CAHN thắng Hà Nội FC 2-0 trong trận derby thủ đô tại vòng 3 V.League 2023 – 2024 trên sân Hàng Đẫy tối 03/11, HLV Trần Tiến Đại cho biết, khi vô địch V.League mùa trước, BHL và cầu thủ CAHN chỉ có khoản thưởng 5 tỷ đồng từ BTC giải. Theo ông, đây là điều chưa từng có tiền lệ, việc CLB không thưởng riêng khiến các thành viên trong đội bóng bị sốc và có thể xem là một phần nguyên nhân khiến CAHN khởi đầu mùa giải không như mong muốn.

Thông tin về vấn đề này, CLB CAHN cho biết, ngay sau chức vô địch V.League 2023, Ban lãnh đạo đội bóng tiến hành giải ngân số toàn bộ số tiền thưởng trị giá 5 tỷ đồng từ Ban tổ chức giải đấu và đó cũng là phần thưởng duy nhất để ghi nhận những cống hiến của toàn bộ các cầu thủ. Ban lãnh đạo CLB đóng thuế thu nhập cá nhân cho từng thành viên để chuyển đến các cầu thủ trọn vẹn số tiền thưởng như kế hoạch ban đầu.

CLB CAHN cũng khẳng định, đội bóng luôn nhất quán về mặt chủ trương là thi đấu vì mục tiêu cao nhất. Chính vì chủ trương đó nên các cầu thủ cần thi đấu với trách nhiệm để hoàn thành mỗi mục tiêu đề ra. Sau mỗi trận đấu, dù kết quả thắng hay thua, Ban lãnh đạo CLB luôn có những sự động viên kịp thời đến toàn bộ các thành viên. Đó là tiền đề để CLB tiếp tục cống hiến cũng như chinh phục những mục tiêu đã đề ra trong mùa giải năm nay.

Ở mùa giải năm nay CAHN khởi đầu V.League bằng trận hòa Bình Định 1-1 và sau đó giành hai thắng lợi liên tiếp trước HAGL và Hà Nội FC để vươn lên ngôi nhì BXH với 7 điểm. Từ vòng 4, đội bóng sẽ được dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc Gong Oh Kyun. Cựu HLV tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội với bản hợp đồng kéo dài trong 2 năm./.