Phát biểu trong ngày ra mắt đội bóng mới, nhà cầm quân người Thái Lan cho biết CLB sở hữu rất nhiều tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Văn Hậu, Văn Đức, Tấn Tài, Văn Thanh và làm việc với CLB CAHN giống như làm việc với đội tuyển quốc gia thu nhỏ. “Tôi thấy vinh dự khi được gia nhập 1 đội bóng có dàn cầu thủ chất lượng như CAHN, là ĐKVĐ V.League. Mục tiêu của tôi là giúp đội bóng bảo vệ chức vô địch và sau đó là dự đấu trường AFC Champions League. Khi đó đội bóng phải đối đầu với CLB rất mạnh từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả-rập Xê-út. Đó là lý do, mục tiêu và động lực của tôi ở CLB CAHN...”.

Từng là một tiền đạo nổi tiếng Đông Nam Á và sở hữu trong tay một dàn cầu thủ chất lượng, HLV Kiatisak cho biết, ông hướng tới việc xây dựng cho CLB CAHN một lối đá đẹp nhưng hiệu quả “đó sẽ là một thứ bóng đá đẹp, kỹ thuật, song chắc chắn phải là có 3 điểm. Bóng đá ngoài hiệu quả, còn phải chơi ấn tượng để hút khán giả, người hâm mộ. Tôi hi vọng với lối đá đẹp, CLB không chỉ thu hút người hâm mộ Hà Nội mà còn là các tỉnh thành khác tại Việt Nam, xa hơn là người hâm mộ ở Đông Nam Á…”.

CLB CAHN đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League với 12 điểm sau 8 vòng và kém 9 điểm so với đội đầu bảng Nam Định. Trong thời gian V.League tạm nghỉ, ông Kiatisuk sẽ cùng CLB CAHN tham dự giải giao hữu tứ hùng trên sân Hàng Đẫy diễn ra từ ngày 22/01 - 28/01 cùng các CLB Hà Nội FC, Daejeon Citizen và Bali United. Trận đấu chính thức đầu tiên của HLV Kiatisuk diễn ra vào ngày 18/02, khi Công an Hà Nội tiếp đón CLB TP.HCM tại vòng 9 V.League.