Ngân Thị Vạn Sự là tiền vệ trẻ được HLV Mai Đức Chung tung vào sân từ băng ghế dự bị trong cả hai trận đấu vừa qua tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023. Chia sẻ về việc được trao cơ hội thi đấu trong những trận đấu quan trọng của ĐT nữ Việt Nam, Vạn Sự nói: “Nếu được trao cơ hội thì tôi sẽ nỗ lực hơn nữa. Từ các trận đấu vừa qua, tôi cũng rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, như là không thể cầm bóng lâu, sẽ bị đội bạn áp sát và có thể dễ dẫn đến chấn thương. Trong các tình huống đó, tôi sẽ cố gắng chuyền ban bật, phối hợp tốt hơn với đồng đội. Toàn đội đều sẽ cố gắng vì ai cũng kỳ vọng sẽ được thi đấu, cống hiến vì màu cờ sắc áo”.

Hướng đến trận đấu với ĐT nữ Hà Lan vào thứ Ba tới đây, tiền đạo trẻ của CLB Hà Nội chia sẻ: “HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện cũng nhắc nhở toàn đội tạm quên đi các trận đấu trước đó để tập trung cho trận tiếp theo. Tôi và các đồng đội sẽ tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện đề ra và cố gắng thi đấu tốt hơn tại trận gặp ĐT nữ Hà Lan”.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung còn 2 buổi tập tại Auckland vào chiều nay và chiều mai. Sáng 31/7, toàn đội sẽ di chuyển tới thành phố Dunedin để chuẩn bị cho trận đấu ngày 1/8.