Thi đấu trong ngày hôm trước nên sáng 24/2, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia toàn đội thành 2 nhóm để tập luyện với cường độ vận động khác nhau. Những cầu thủ đá chính trong trận giao hữu với Dubai City FC ở lại khách sạn để tập phục hồi ở phòng tập thể lực cũng như bể bơi dưới sự hướng dẫn của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Riêng nhóm 19 cầu thủ đá dự bị hoặc không thi đấu ở trận đấu tập với Dubai City FC ra sân rèn luyện bình thường dưới sự chỉ dẫn của các trợ lý và HLV thể lực. Trước khi tập, trợ lý Nguyễn Thành Đạt cũng đã truyền đạt lại những yêu cầu từ HLV Hoàng Anh Tuấn về tính kỷ luật trong sinh hoạt, tập luyện và thi đấu để đảm bảo công tác chuẩn bị của U20 Việt Nam đạt hiệu quả cao nhất, nhất là khi vòng chung kết U20 châu Á 2023 đang cận kề.

Trong buổi tập trên sân, các cầu thủ đã thực hành các bài tập di chuyển, phối hợp và kiểm soát bóng trong khu vực hẹp với cường độ cao cùng các trò chơi với bóng như chia đội hình thành những nhóm nhỏ để phối hợp dứt điểm vào cầu môn nhỏ. Buổi tập diễn ra rất thuận lợi dưới thời tiết nắng nhẹ, không khí cười đùa vui vẻ nhưng có tính kỷ luật cao.

Tin mừng là những cầu thủ bị chấn thương trong vài ngày qua gồm trung vệ Vũ Văn Sơn, tiền vệ Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Phi Hoàng đã bình phục hoàn toàn. Cả 3 cầu thủ này đã trở lại tập luyện và nuốt trọn giáo án trong buổi tập sáng 24/2. Như vậy đến thời điểm này, tất cả 30 cầu thủ của U20 Việt Nam đều khoẻ mạnh.

Chiều cùng ngày (giờ UAE), U20 Việt Nam được nghỉ ngơi và sẽ được đi mua sắm, tham quan để tìm cảm giác thoải mái sau thời gian tập luyện vất vả. Theo kế hoạch, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ gút gọn danh sách 23 cầu thủ dự giải trước khi đội lên đường sang Uzbekistan vào ngày 26/2 tới.