Để phục vụ giải BRG Open Golf Championship Danang 2023, Ban Tổ chức đã phối hợp với tập đoàn BRG và các đơn vị liên quan tập trung chuẩn bị cơ sở vật chất, hạ tầng và đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ sự kiện này.

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng viễn thông cung cấp dung lượng truy cập phục vụ phát trực tiếp giải đấu cũng đã được các đơn vị liên quan triển khai, bố trí và lắp đặt các trạm thu phát sóng di động, sẵn sàng để có một mùa giải đấu golf thành công và ấn tượng.

Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2023 thu hút sự tham gia của 144 golfer đến từ các quốc gia như Thái Lan, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Anh, Singapore, Indonesia, Thụy Điển, Ý…và Việt Nam. Ban tổ chức đã mời 20 vận động viên Việt Nam tham gia giải đấu, trong đó, có sự góp mặt của các golfer chuyên nghiệp như Doãn Văn Định, Nguyễn Hữu Quyết, Đồ Hồng Giang. Đặc biệt, giải đấu năm nay sẽ chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao của các tên tuổi thuộc Top 5 golfer dẫn đầu bảng xếp hạng tiền thưởng của ADT – ADT Order Of Merit 2023 như: Yuvraj Singh Sandhu (Ấn Độ); Kevin Akbar, Naraajie Ramadhanputra (Indonesia); Charng-Tai Sudsom, Pattaraphol Khanthacha (Thái Lan).

Ngoài giải đấu chính thức BRG Open Golf Championship Danang 2023, Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 có nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, thu hút người dân và du khách tham gia từ ngày 24/8 đến ngày 02/9/2023 tại công viên APEC, các sân golf và một số khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: Hội thảo quốc tế về du lịch golf AGIF, đón đoàn famtrip lữ hành golf quốc tế, không gian check-in golf, tập thử golf./.