Sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà thi đấu khá hưng phấn với lối chơi mạch lạc, có nhiều có hội ghi bàn nhưng đáng tiếc các tuyển thủ chưa thể tận dụng được cơ hội tạo ra. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, đội tuyển futsal Việt Nam phải trả giá. Phút 13, Vas Adam dứt điểm hiểm hóc mở tỷ số trận đấu cho đội tuyển futsal Hungary. Sau bàn thua, cả hai đội tiếp tục lựa chọn lối chơi cống hiến nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi sau 20 phút thi đấu chính thức.

Bước sang hiệp 2, đội tuyển futsal Hungary bất ngờ tăng tốc và liên tiếp ghi 2 bàn thắng để nâng tỷ số lên 3-0. Không còn gì để mất, đội tuyển futsal Việt Nam áp dụng chiến thuật power-play. Thầy trò HLV Diego Giustozzi có bàn danh dự do công của Minh Trí, rồi lại để thua thêm 1 bàn. Chung cuộc, đội tuyển futsal Việt Nam thua đội tuyển futsal Hungary với tỷ số 1-4.

Ngày 19/9, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có thêm một trận đấu giao hữu quốc tế nữa gặp đội tuyển futsal Nga cũng tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP. Hồ Chí Minh).