Ngay tại sân Thiên Trường, Hải Phòng đánh bại chủ nhà Nam Định 1-0 bằng pha ghi bàn từ cú đánh đầu ngược ở cuối hiệp 1 của Hải Huy. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm lại vượt qua Hà Nội FC nhờ hơn 1 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 2 trận. Kết quả này cũng khiến Viettel FC chính thức trở thành "cựu vương" V.League do đội chủ sân Lạch Tray đã giành nhiều hơn 10 điểm và Viettel FC chỉ còn 3 trận đấu. Trong khi đó, Nam Định tiếp tục đứng áp chót BXH với cách biệt 1 điểm so với Sài Gòn FC, đội bóng mà họ sẽ gặp vào cuối tuần này, cũng trên sân Thiên Trường ở trận “chung kết ngược” vòng 25.

Trên sân Thống Nhất, CLB TP.HCM thắng cách biệt SHB – Đà Nẵng 3-0, với các pha lập công của Lee Nguyễn, Hoàng Vũ Samson, Trùm Tỉnh, đều trong hiệp 2. Với kết quả này, SHB – Đà Nẵng (25 điểm) và TP.HCM (24 điểm) trụ hạng sớm 2 vòng đấu vì ở lượt trận tới, Nam Định (20 điểm) và Sài Gòn FC (19 điểm) sẽ phải quyết đấu với nhau.

Ở trận đấu còn lại, Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh bị Hoàng Anh - Gia Lai cầm hòa 1-1 trên sân nhà Paollo Oliveira đưa đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công vượt lên dẫn trước ngay phút thứ 10 nhưng Minh Vương kịp san bằng cách biệt, trước khi hiệp 1 kết thúc. Chỉ có được 1 điểm, Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh tiếp tục cuộc đua trụ hạng khi mới hơn Nam Định 1 điểm, Sài Gòn FC 2 điểm và cả 3 đội đều đã đá 22 trận./.