Phát biểu sau trận đấu, HLV Akira cho biết: “Trước khi trận đấu diễn ra, chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng để có 3 điểm. Sau đó, với thế trận thuận lợi, chúng tôi tiếp tục nghĩ tới hiệu số và hướng tới một chiến thắng đậm để bảo đảm hiệu số tốt so với đối thủ. Hôm nay, các cầu thủ của tôi đã làm được. Đây là động lực để U20 nữ Việt Nam tiếp tục hướng đến trận đấu cuối cùng”.

Ông Akira cũng nhận định về đối thủ U20 nữ Ấn Độ ở lượt trận cuối cùng: “Tất nhiên, chúng tôi muốn chiến thắng để hoàn tất 3 trận toàn thắng ở vòng loại này. Tôi đánh giá cao U20 nữ Ấn Độ khi có nhiều cầu thủ tốt. Chúng tôi có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ lúc tập luyện cho đến các trận đấu, tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu trước mọi đối thủ. Trận đấu tới, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng như vậy”.

Trong khi đó, HLV Hew Seem Chris của U20 nữ Singapore nói: “U20 Việt Nam đã có một trận đấu tốt. So với lần đối đầu hồi năm ngoái, tôi cho rằng họ đã tốt hơn rất nhiều. Việt Nam có bước tiến rất tốt trong thời gian qua, ngược lại, đội bóng của tôi có nhiều điều cần phải cải thiện. Sau giải đấu này, chúng tôi sẽ cùng nhau xem lại và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm. Hy vọng Singapore có thể chơi tốt hơn khi gặp lại”.

Sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam gửi lời chúc mừng và thưởng 300 triệu đồng cho U20 Việt Nam sau trận thắng U20 Singapore 11-0 để chiếm ngôi đầu bảng F vòng loại thứ nhất giải U20 nữ châu Á 2024. Ở trận đấu cuối cùng, U20 nữ Việt Nam sẽ chạm trán chính U20 nữ Ấn Độ vào ngày 11/3.