Trên trang chủ của mình, nhà đương kim vô địch V.League viết: "Chào mừng tân HLV trưởng Gong Oh Kyun. Chúc cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sớm hòa nhập được với môi trường V.League và gặt hái được những thành công cùng đội bóng Thủ đô".

Nhiệm vụ của nhà cầm quân người Hàn Quốc là giúp đội bóng ngành Công an bảo vệ thành công chức vô địch tại V.League 2023/24, đồng thời chuẩn bị cho hành trình vươn ra "biển lớn" AFC Champions League mùa tới. Ông Gong sẽ được mang theo 2 trợ lý, gồm 1 người từng làm việc với ông ở U23 Việt Nam và một chuyên gia phân tích dữ liệu trận đấu.

HLV Gong Oh Kyun sẽ ngồi vào ghế nóng tại CAHN FC thay cho HLV Trần Tiến Đại. Theo lịch thi đấu, CLB CAHN sẽ gặp HAGL vào ngày 25/11 trong khuôn khổ vòng 1 Cúp Quốc gia 2023/2024. Đây là trận đấu chính thức đầu tiên của HLV Gong Oh Kyun dưới vai trò tân HLV đội bóng ngành Công an.

Ở 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay, CLB Công an Hà Nội được dẫn dắt bởi HLV Trần Tiến Đại. Thành tích của đội ở 3 trận đấu đã qua là 1 hòa và 2 thắng. HLV Gong Oh Kyun được kỳ vọng sẽ giúp Công an Hà Nội tiếp tục có thành tích tốt tại mùa giải năm nay. Nhà đương kim vô địch V.League tiếp tục đặt mục tiêu giành danh hiệu tại mùa giải 2023/2024.