Huấn luyện viên bóng chuyền Phạm Kim Huệ yêu cầu VFV thu hồi quyết định kỷ luật

[VOV2] - Ngày 27/4, Huấn luyện viên bóng chuyền Phạm Kim Huệ đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về quyết định kỷ luật của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) đối với cô cùng ba vận động viên khác.

Hoàng Tùng

Trong buổi gặp mặt, Huấn luyện viên Phạm Kim Huệ cho biết: “VFV chỉ dựa vào công văn tố cáo của Bamboo Airways trong khi chưa hề gặp gỡ, trao đổi đã đưa ra quyết định kỷ luật. Chúng tôi không hề biết. Quyết định kỷ luật ra ngày 10/4, thông tin với báo chí ngày 12/4 và ngày 13/4 chúng tôi đọc báo mới biết. Tôi đã hỏi Chủ tịch Liên đoàn, tại sao lại ra quyết định như thế?. Tôi đòi hỏi danh dự cho tôi và vận động viên.”

Trước đó, ngày 10/4, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch VFV ra quyết định kỷ luật cảnh cáo Huấn luyện viên Kim Huệ và các vận động viên Nguyễn Thị Ninh Anh, Hoàng Thị Phương Anh, Nguyễn Thu Hoài liên quan đến việc chuyển nhượng từ Vietinbank sang Bamboo Airways Vĩnh Phúc. VFV đã ra án phạt sau khi nhận được đơn kiến nghị của Tập đoàn FLC. Nguyên nhân là trước đó, Kim Huệ và ba vận động viên Nguyễn Thị Ninh Anh, Hoàng Thị Phương Anh, Nguyễn Thu Hoài đã đạt thoả thuận và nhận tiền lót tay của Tập đoàn FLC chuyển sang thi đấu cho Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Nhưng sau đó việc chuyển nhượng đã không thể diễn ra, Kim Huệ và các vận động viên đã trả lại tiền lót tay và các bên chưa ký kết bất cứ hợp đồng nào.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục