Sài Gòn FC gia tăng “chất thép” đội hình cho phần còn lại của mùa giải bằng việc đón chào sự trở lại của cựu đội trưởng Phạm Trương Hoàng Nam, bên cạnh 2 tân binh Lê Văn Tín và Mai Tấn Vũ. Trong đó, Hoàng Nam và Tấn Vũ được HLV Tạ Đức Dũng điền tên vào đội hình xuất phát ở cuộc tái đấu với Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Đặt lên bàn cân so sánh, đại diện đến từ Tây Nguyên không phải đối thủ của Sài Gòn FC ở thì hiện tại. Họ bị ép sân và may mắn khi chỉ nhận 1 bàn thua trong hiệp 1. Đội trưởng Trần Chí Nhật là tác giả của bàn thắng mở điểm cho Sài Gòn FC. Bước sang hiệp 2, sức ép được “Chiến binh mãnh hổ” gia tăng. Từ phút 24 đến 30, đoàn quân của HLV Tạ Đức Dũng có 2 bàn thắng được thực hiện bởi Hồ Khánh Huy và Trần Tuyên.

Cuối trận, Hưng Gia Khang Đắk Lắk sử dụng chiến thắng power-play. Nỗ lực của các học trò HLV Trần Mạnh Cường được đền đáp ở phút 39, khi Huỳnh Huy Hảo rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3. Nhưng sai số trong khâu vận hành khiến đội đón nhận bàn thua cuối cùng ở phút 40. Nguyễn Văn Nghĩa đã lập công để khép lại chiến thắng 4-1 cho Sài Gòn FC, đồng thời giúp đội nhà tạm vươn lên vị trí nhì bảng.

Ở trận đấu còn lại trong ngày thi đấu hôm nay, Tân Hiệp Hưng đã xuất sắc đánh bại Hiếu Hoa Đà Nẵng với cú đúp của Trịnh Quang Vinh cùng các pha làm bàn của Nguyễn Công Hải, Trần Tấn Đông và Trần Gia Huy đã giúp Tân Hiệp Hưng giành chiến thắng đậm đà 5-1. Bàn thắng duy nhất của của Hiếu Hoa Đà Nẵng được ghi do công của Hà Văn Chánh.

3 điểm giành được đã giúp Tân Hiệp Hưng tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng và mở ra cơ hội canh tranh vị trí trong top 6 tại mùa giải năm nay.