Phát biểu tại lễ công bố Nhà tài trợ chính giải Bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 – 2026, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư Ký vui mừng thông báo: “Đây là năm thứ 13, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đồng hành cùng với giải bóng đá nữ VĐQG. LĐBĐVN hy vọng giải bóng đá nữ VĐQG nói riêng, bóng đá nữ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng xã hội, của các nhà tài trợ, của khán giả hâm mộ và sự đồng hành của các cơ quan báo chí, truyền thông để hình ảnh bóng đá nữ Việt Nam được lan tỏa tốt hơn. LĐBĐVN cam kết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, tổ chức tốt các trận đấu, đáp ứng kỳ vọng của người người hâm mộ và của nhà tài trợ”.

Về phần mình, trên cương vị là Nhà Tài trợ chính của giải, ông Trần Anh Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH thiết bị điện Thái Sơn Bắc vui mừng thông báo TSB vinh dự sẽ tiếp tục là NTT chính của giải BĐ nữ VĐQG trong 3 năm tới (2024 - 2026). “12 năm đồng hành cùng giải bóng đá nữ VĐQG trong vai trò nhà tài trợ chính của giải, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được góp một phần công sức của mình cho sự thành công của giải đấu cũng như những thành tích của bóng đá nữ Việt Nam trong những năm qua. Đồng thời, chúng tôi cũng cảm thấy rất vinh dự đã trở thành đối tác thân thiết của LĐBĐVN khi Thái Sơn Bắc là một trong những nhà tài trợ lâu năm nhất cho một giải bóng đá VĐQG mà LĐBĐVN tổ chức từ trước đến nay.

Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 sẽ có 8 đội bóng tham dự gồm: Thành phố Hồ Chí Minh I, Than Khoáng sản Việt Nam, Hà Nội I, Phong Phú Hà Nam, Hà Nội II, Sơn La, Thành Phố Hồ Chí Minh II và Thái Nguyên T&T. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng từ thứ Nhất đến thứ Tám. Mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay của mỗi trận đấu.

Giai đoạn lượt đi sẽ khởi tranh từ ngày 01/05 đến 01/06 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Lượt về dự kiến diễn từ ngày 02/07 đến 02/08 tại một địa điểm phía Bắc./.