HLV Hoàng Anh Tuấn thay đổi nhiều trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam, với chỉ 3 vị trí chính thức được giữ lại so với trận đấu trước. Ngay phút thứ 4, Ibrokhim Ibragimov thoát xuống đón đường chọc khe từ cánh phải của đồng đội, rồi đưa bóng vào cho Alisher Odilov dễ dàng dứt điểm vào lưới trống.

Phút 36, tiền đạo Jiyanov thoát xuống phá bẫy việt vị và đón đường chuyền dài của đồng đội rồi dứt điểm chéo góc đánh bại thủ môn Văn Việt. Trước khi hiệp 1 kết thúc, tỷ số là 3-0 nghiêng về phía U23 Uzbekistan, khi Alisher Odilov hoàn tất cú đúp bằng 1 pha đánh đầu chuẩn xác.

Không có thêm bàn thắng nào được ghi trong hiệp 2 và U23 Uzbekistan giành chiến thắng chung cuộc 3-0 để dẫn đầu bảng D với 9 điểm tuyệt đối. Như vậy tại tứ kết, Uzbekistan sẽ gặp U23 Ả-rập Xê-út. Trong khi đó, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn với 6 điểm cùng vị trí nhì bảng sẽ gặp U23 Iraq ở vòng đấu tiếp theo.

Trận đấu còn lại của bảng D diễn ra cùng giờ, trong cuộc so tài chỉ mang ý nghĩa thủ tục, tuyển U23 Cô-oét thắng U23 Malaysia 2-1 sau khi được chơi hơn người cuối hiệp 1. Với kết quả này, U23 Cô-oét đứng thứ ba bảng D với 3 điểm còn U23 Malaysia đứng cuối sau ba thất bại liên tiếp./.