Triển khai công tác chuẩn bị cho trận Việt Nam gặp Trung Quốc

[VOV2] - Chiều 20/1, tại trụ sở LĐBĐVN, diễn ra cuộc họp với các đơn vị liên quan đến công tác tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Trung Quốc ngày 1/2/2022, thuộc vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022.

Việt Anh

Tại cuộc họp, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN đã báo cáo những nét chính về công tác tổ chức trận đấu; khách sạn lưu trú của đội khách và đội chủ nhà Việt Nam cũng như đoàn quan chức trận đấu; các quy định khán giả tới sân cổ vũ cho hai đội tuyển, trong đó có các quy định cụ thể về an toàn y tế theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương và AFC; sự phối hợp với các đơn vị liên quan trên địa bàn thành phố Hà Nội… Cùng với báo cáo của LĐBĐVN, đại diện: Công an TPHN, các Sở Y tế, Du lịch của Hà Nội, đại diện UBND các quận: Cầu Giấy, Nam Từ Liêm và Đống Đa cũng có những báo cáo liên quan đến sự phối hợp cùng LĐBĐVN. Đại diện CAHN cho biết vấn đề an ninh tiếp tục được chú trọng, trên cơ sở kinh nghiệm các trận đấu trước đó của ĐTVN thuộc vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022, CAHN đã xây dựng các phương án cụ thể và tiếp tục phối hợp cùng LĐBĐVN để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ.

Trên cơ sở báo cáo của các đơn vị, ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở VHTT Hà Nội đề nghị LĐBĐVN cùng các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ tổ chức trận đấu, đặc biệt vấn đề an ninh, an toàn; tiếp tục tuyên truyền để khán giả tới sân nắm rõ các quy định, đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC và thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) trong toàn bộ thời gian có mặt tại SVĐQG Mỹ Đình.

Cũng liên quan đến trận đấu này, BTC đã có thông báo điều chỉnh thời gian kết thúc bán vé trực tuyến. Theo đó, thời gian bán vé được kéo dài đến hết 24h00 ngày 23/01 thay vì 24h00 ngày 20/01 như kế hoạch trước đó. Vé vẫn được bán với các mệnh giá 500 – 700 – 900 nghìn và 1,2 triệu đồng trên ứng dụng VinID và mỗi khách hàng được mua tối đa 4 vé.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục