AFF Suzuki Cup 2020

Tuyển Việt Nam rà soát đội hình chuẩn bị cho trận ra quân

[VOV2] - Chiều qua (03/12), đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2020.

Việt Anh

Tại buổi tập này, HLV Park Hang-seo dành trọng tâm vào công tác lựa chọn nhân sự cho trận khai màn hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020, gặp đội tuyển Lào vào ngày 06/12 tới. Sau phần khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia đôi đội hình tổ chức đá đối kháng trong hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Ông gần như chỉ đứng ngoài đường piste quan sát các cầu thủ thi đấu trên sân và hiếm khi dừng trận đấu để sửa lỗi cho các cầu thủ.

ĐT Việt Nam có 4 trận đấu tại vòng bảng nên việc lựa chọn đội hình phù hợp cho từng trận đấu cũng là điều rất quan trọng, qua đó có thể đảm bảo lực lượng cho đội tuyển trong cuộc đua đường dài tại đấu trường khu vực.

Điều đáng mừng là đến thời điểm này, ĐT Việt Nam không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Một số cầu thủ mới trở lại sau thời gian điều trị hồi phục như trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Minh Vương cũng tỏ ra rất sung sức trong nội dung đối kháng.

Một số hình ảnh về buổi tập chiều 03/12 của ĐTVN:

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục