Tuyển Việt Nam tập luyện tại Singapore

[VOV2] - Sau khi ổn định chỗ ở và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, sáng nay (2/12) đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore.

Hoàng Tùng

Kết thúc đợt tập huấn ngắn ngày tại Vũng Tàu, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Singapore vào trưa 1/12. Trải qua một ngày nghỉ dưỡng sức và có kết quả test RT-PCR âm tính với Covid-19, ngày 2/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã bước vào buổi tập luyện đầu tiên với tinh thần hứng khởi.

Ở buổi tập này, thầy Park cho các cầu thủ khởi động làm quen với mặt sân và thời tiết tại Singapore. Thời điểm này đang là mùa mưa ở Singapore nên thời tiết mát mẻ và dễ chịu, không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo. Theo kế hoạch tập luyện, chiều nay (2/12), đội tuyển sẽ chính thức bước vào tập kỹ chiến thuật và củng cố thể lực.

Ngoài ra, toàn đội cũng nhanh chóng thay đổi thói quen sinh hoạt để thích ứng với điều kiện mới, đặc biệt chú trọng các quy định bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh rất chặt chẽ của nước chủ nhà. Theo kết quả bốc thăm AFF Cup 2020, Việt Nam rơi vào bảng B cùng Lào, Indonesia, Campuchia và Malaysia.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục