Từ khóa tìm kiếm: phòng chống dịch

VBA đưa hơn 300 nhân sự trở về các địa phương

[VOV2] - Sau một mùa giải kết thúc chưa trọn vẹn do dịch Covid-19, Ban tổ chức Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) đã phối hợp với các địa phương đưa hơn 300 thành viên trở về an toàn.

Cựu chiến binh gương mẫu trách nhiệm trong phòng chống Covid-19

[VOV2] - Những ngày này, nhiều cựu chiến binh (CCB) trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã không quản tuổi cao tham gia tích cực công tác phòng, chống dịch Covid-19…

5 tác phẩm điện ảnh Việt Nam giới thiệu tại Ba Lan

[VOV2] - Đây là những bộ phim đặc sắc, được nhiều khán giả yêu thích. Qua đó đưa điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế; góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cảnh sắc tươi đẹp, hùng vĩ và con người Việt Nam với công chúng Ba Lan.

"Tuổi cao gương sáng" chung tay chống dịch

[VOV2] - Dịch bệnh COVID-19 đã cho thấy tinh thần đoàn kết, đồng lòng chống dịch của Chính phủ và toàn dân. Trong đó, Hội Người cao tuổi xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) đã phát huy vai trò “tuổi cao, gương sáng” chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Nhiều điểm tiêm chủng tại Hà Nội đông đúc, quá tải

[VOV2] - Nhiều điểm tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Hà Nội xảy ra tình trạng đông đúc, không đảm bảo khoảng cách an toàn phòng dịch.

Hà Nội: Giấy đi đường được dùng cả mẫu cũ và mới

[VOV2] - Hà Nội cho phép người dân có giấy đi đường được phép đi xuyên vùng, nhưng phải đúng điểm đến. 

Chống Covid-19: Giãn cách tiếp hay nới “có điều kiện”?

[VOV2] - Phòng chống dịch và điều kiện giãn cách tại Hà Nội, TP. HCM luôn nhận được sự quan tâm của người dân. Từ kinh nghiệm của Hàn Quốc, TS Trần Hải Linh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư VN - Hàn Quốc hiến kế phòng dịch và phát triển kinh tế.

Ngày đầu Công an Hà Nội triển khai 21 chốt tại “vùng đỏ"

[VOV2] - Từ 7h sáng 4/9, 21 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại phân vùng 1 (vùng đỏ) do công an TP. Hà Nội chủ trì chính thức đi vào hoạt động.

Tấm gương chống dịch của cụ bà 121 tuổi ở Ấn Độ

[VOV2] - Ở tuổi 121, cụ Dholi Devi trở thành người già nhất thế giới hoàn thành hai mũi vaccine ngừa Covid-19.  Việc làm này của cụ đã được người dân trong làng ca ngợi vì sự quyết tâm phòng chống dịch.

F0 khỏi bệnh hãy góp sức chống dịch Covid-19

[VOV2] - Ngày 2/9, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ TP. HCM chống dịch Covid-19 đã có thư ngỏ kêu gọi những F0 đã khỏi bệnh tham gia vào công tác chống dịch.