U17 Việt Nam phải giành trọn vẹn 3 điểm để nuôi hy vọng đi tiếp, nhưng chính U17 Uzbekistan mới là đội bóng kiểm soát bóng tốt hơn, và tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm. May mắn cho U17 Việt Nam khi có sự xuất sắc của thủ môn Bảo Ngọc đã giúp cho đoàn quân của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn không bị thủng lưới. Sau nhiều nỗ lực dồn ép, U17 Uzbekistan có bàn mở tỷ số ở phút 25. Từ đường lật bóng ở cánh phải của Mirzaev, Shidoboev đặt lòng làm rung lưới U17 Việt Nam. Những phút còn lại của hiệp 1, thế trận không có nhiều thay đổi. U17 Uzbekistan tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng thành công. Trong khi đó, U17 Việt Nam không tạo ra cơ hội thật sự nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.

Hiệp 2, U17 Việt Nam nỗ lực tìm bàn gỡ hòa nhưng không thành công. 1-0 nghiêng về U17 Uzbekistan là kết quả cuối cùng của trận đấu. Để thua với tỷ số 0-1, U17 Việt Nam chính thức nói lời chia tay vòng chung kết U17 châu Á 2023 ngay từ vòng bảng.

Màn trình diễn của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn không được như kỳ vọng khi chỉ có được 1 điểm sau trận hòa trước Ấn Độ, để thua cả Nhật Bản và Uzbekistan.