Ở hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm "Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020", tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã vượt qua các đồng nghiệp để giành giải thưởng từ Ban Tổ chức. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cầu thủ 29 tuổi sau một mùa giải thi đấu xuất sắc. Dù Hà Nội không thể giành ngôi vô địch nhưng cá nhân Văn Quyết đã đá đủ 20 trận, góp công vào 5 bàn thắng và nhiều màn trình diễn ấn tượng khác. Chia sẻ về danh hiệu này Văn Quyết cho biết, anh và các đồng đội đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua những giai đoạn đầu mùa giải gặp rất nhiều khó khăn. Còn các danh hiệu V.League không chỉ là phần thưởng dành cho riêng Quyết mà là của toàn thể đội bóng. Quyết muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội ở Hà Nội FC và BHL đã cùng nhau tập luyện vất vả, quyết tâm thi đấu để đạt được các danh hiệu mùa bóng năm nay.

Chỉ là Á quân tại V.League nhưng Câu lạc bộ Hà Nội bội thu các giải thưởng cá nhân tại lễ trao giải V.League Awards 2020. Hai đồng đội của Văn Quyết là Nguyễn Quang Hải và Bùi Hoàng Việt Anh cũng được xướng tên, lần lượt ở những hạng mục Bàn thắng đẹp nhất giải và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất được trao cho ông Trương Việt Hoàng của CLB Viettel. "Đây là một niềm vui rất khó tả với cá nhân tôi, một vinh dự lớn lao khi đưa đội Viettel vô địch năm 2020. Tôi rất xúc động vì đây là lần đầu tiên đạt được danh hiệu này. Có rất nhiều HLV xuất sắc như anh Vũ Tiến Thành, Chu Đình Nghiêm hay Phan Thanh Hùng, nhưng năm nay tôi cũng may mắn vì đội Viettel chúng tôi vô địch nên tôi được chọn là HLV xuất sắc nhất" HLV Trương Việt Hoàng nói.

Ở các danh hiệu còn lại, Câu lạc bộ SLNA nhận giải Đội có thành tích tốt nhất trong công tác đào tạo trẻ, trong khi Than Quảng Ninh nhận giải thưởng cho Ban Tổ chức trận đấu tốt nhất. Câu lạc bộ Becamex Bình Dương, đội chủ sân Gò Đậu nhận giải Đội bóng có mặt sân tốt nhất.

Ở các giải thưởng cho trọng tài, ông Hoàng Ngọc Hà nhận danh hiệu Còi vàng. Trợ lý trọng tài xuất sắc nhất thuộc về ông Phạm Mạnh Long. Bên cạnh đó, Hội Cổ động viên câu lạc bộ HAGL, Than Quảng Ninh, Thanh Hoá, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hà Nội, TP.HCM nhận giải Hội Cổ động viên hoạt động tích cực nhất.