Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Võ Nguyên Hoàng cho biết: “Trong những ngày vừa qua, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đề ra cho chúng tôi các bài tập bóng ngắn, nhỏ và triển khai tiếp cận cầu môn một cách nhanh nhất. Chúng tôi không gặp khó khăn để thích nghi bởi đây cũng là lối chơi chung của U23 và tuyển Việt Nam. Các anh em trong đội cũng đều sẵn sàng về thể lực để bước vào giải đấu”.

Đánh giá về các đối thủ của Olympic Việt Nam tại ASIAD 19, Võ Nguyên Hoàng cho biết: "Tôi nghĩ rằng đối thủ lớn nhất vẫn là chính mình mà thôi. Mọi người thấy Saudi Arabia hay Iran là những đối thủ mạnh, nhưng điều quan trọng là nếu chúng ta vượt qua chính mình thì mọi thứ sẽ dễ dàng".

Theo kế hoạch, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ duy trì tập luyện mỗi ngày tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày 13/9, đội sẽ được bổ sung thêm các cầu thủ hoàn thành thi đấu tại Vòng loại U23 châu Á 2024.

Ngày 16/9, đội sẽ lên đường sang Hàng Châu (Trung Quốc) để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào ASIAD 19.