Từ khóa tìm kiếm: bài 3

Những tấm vé sớm vòng 1/8 

[VOV2] - VCK EURO 2020 đang diễn sôi động và hấp dẫn, chỉ sau một tuần khởi tranh đã xác định được ba cái tên đầu tiên sớm vượt qua vòng bảng. Ở loạt trận diễn ra đêm nay, nếu thi đấu đúng thực lực sẽ có hai cái tên nữa góp mặt ở vòng 1/8. 

Dạy con từ những bài học cuộc sống

[VOV2] - Những ngày qua, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng lên ở nước ta làm ảnh hưởng và xáo trộn cuộc sống của nhiều gia đình. Nhưng đó cũng là những bài học từ thực tế giúp trẻ biết sẻ chia, yêu thương và biết sống vì cộng đồng.

Nước mắt đàn ông

[VOV2] - Khởi đầu là tình yêu, nhưng sau đó là cuộc hôn nhân không được như ý khiến người đàn ông cảm thấy mỏi mệt, muốn bỏ cuộc.

Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên công bố lịch thi và thời gian làm bài

[VOV2] - Nếu từ nay đến ngày 15/06 tình hình dịch bệnh không có diễn biến phức tạp, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) sẽ diễn vào các ngày 15-16 tháng 6 năm 2021.

Hà Nội chính thức điều chỉnh lịch thi và thời gian làm bài kỳ thi vào lớp 10

[VOV2] - Ngày 02/06, UBND TP. Hà Nội đã đồng ý đề xuất của Sở GD&ĐT về việc điều chỉnh lịch thi và thời gian làm bài các môn thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021.

Bộ Y tế khuyến cáo nên tổ chức điểm thi tốt nghiệp THPT cho F1 trong khu cách ly

[VOV2] - "Các địa phương có thể tổ chức điểm thi cho các đối tượng F1, F2 ở trong hoặc ngoài khu cách ly. Tuy nhiên, Bộ Y tế khuyến khích các địa phương tổ chức điểm thi cho các đối tượng này ở trong khu cách ly" - TS. Bùi Hữu Toàn (Bộ Y tế) nhấn mạnh.

Tiếng Nhật cho người bắt đầu - BÀi 37

[VOV2] - Tiếng Nhật cho người bắt đầu - BÀi 37 : Nói về khả năng của mình và người khác

Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 36

[VOV2] - Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 36: Nói về sở thích của mình và người khác.

Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 35

[VOV2] - Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 35: Tình trạng sức khỏe

Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 33

[VOV2] - Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 33: Diễn tả trạng thái