Từ khóa tìm kiếm: bóng đá châu âu

Bảng A: Italia, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Wales

[VOV2] - Nhân dịp VCK Euro 2020 sắp khởi tranh trên toàn châu Âu, sau 1 năm phài hoãn lại vì dịch COVID-19, VOV2 trân trọng giới thiệu hồ sơ 24 đội tuyển tham dự sự kiện bóng đá hàng đầu châu Âu này.

Bóng đá châu Âu khép lại mùa giải đầy những bất ngờ

[VOV2] - CLB Chelsea đã đánh bại Man City 1-0 để đăng quang chức vô địch Champions League 2020/2021 khiến cả châu Âu phải ngỡ ngàng. Bóng đá châu Âu đã khép lại một mùa giải ấn tượng với những kịch tính, bất ngờ tới tận vòng đầu cuối cùng.

Premier League nóng tới phút cuối cùng

[VOV2] - Mặc dù đã xác định ngôi vương và cả những đội xuống hạng nhưng Premier League mùa giải năm nay sẽ hấp dẫn đến phút cuối cùng. Bởi những cuộc chiến giành suất dự Champions League, Europa League và một giải đấu mới - Europa Conference League.

Căng thẳng cuộc đua ngôi vương

[VOV2] - Cuộc đua danh hiệu La Liga hơn một thập kỷ qua chưa bao giờ căng thẳng như mùa giải 2020-2021 hiện tại. Có tới bốn đội, với cách biệt điểm số lớn nhất chỉ là sáu điểm. Vì vậy, cuộc đua danh hiệu trong 3 vòng đấu còn lại vẫn ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Bóng đá châu Âu lại rơi vào khủng hoảng?

[VOV2] - Tối 18/4, 12 CLB hàng đầu châu Âu đồng loạt phát đi thông báo thành lập 1 giải đấu mới tên gọi European Super League. Giải đấu này sẽ được điều hành bởi nhóm "Các CLB sáng lập" và hoàn toàn tách khỏi hệ thống bóng đá hiện nay của lục địa già.

CLB dự Champions League sẽ bị CẤM ký hợp đồng với các cầu thủ của nhau!!!

[VOV2] - Các câu lạc bộ dự Champions League có thể bị CẤM ký hợp đồng với các cầu thủ của nhau – Đây là một chi tiết trong bản kế hoạch 'đoàn kết' mới đang được thảo luận giữa các CLB hàng đầu châu Âu.

Chồn vizon đại náo bóng đá châu Âu - Hiểm họa đại dịch mới bùng phát!

[VOV2] - Chồn vizon là từ khóa tưởng chừng chẳng có mối liên hệ gắn kết nào với bóng đá, Champions League, Liverpool hay Man United…, nhưng lại đang là câu chuyện thời sự nóng hổi.