Từ khóa tìm kiếm: Canada

Loạt trận cầu nhiều cảm xúc

[VOV2] - Lượt trận cuối các bảng đấu E và F World Cup 2022 đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Đức và Bỉ đã phải ngậm ngùi chia tay giải trong khi Nhật Bản tiếp tục gây bất ngờ với chiến thắng trước đội tuyển Tây Ban Nha.

Courtois tỏa sáng, đội tuyển Bỉ chật vật thắng Canada 

[VOV2] - Đội tuyển Bỉ có chiến thắng 1-0 trước Canada trong ngày ra quân World Cup 2022 nhưng dấu ấn mà De Bruyne và Eden Hazard để lại là không nhiều, trong khi thủ thành Thibaut Courtois liên tục phải trổ tài cứu thua.

Bảng F: Bảng đấu khó lường  

[VOV2] - Bảng F tại World Cup 2022 quy tụ bốn đội gồm Bỉ, Canada, Maroc và Croatia. Tuyển Bỉ sẽ có trận mở màn gặp Canada vào rạng sáng mai (24/11), trong khi Maroc đụng độ Croatia.

ĐT Canada giành vé dự World Cup

[VOV2] - Tại lượt trận thứ 13 vòng loại World Cup 2022 khu vực Bắc Mỹ, diễn ra vào sáng ngày 28/3. ĐT Canada đã có chiến thắng với tỷ số 4-0 trước ĐT Jamaica để chính thức giành vé tới Qatar vào cuối năm nay.

Việt Nam ban hành các Chuẩn mực Kế toán công đầu tiên

[VOV2] - Bộ Tài chính Việt Nam vừa công bố các Chuẩn mực Kế toán công Việt Nam (VPSAS) đợt đầu tiên, với sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới, Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ và Bộ Các vấn đề toàn cầu của Canada.

Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương

[VOV2] - Kết thúc ngày 6/8, đoàn Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp với 36 HCV, 26 HCB, 17 HCĐ. Đoàn Mỹ xếp thứ hai với 31 HCV, 36 HCB và 31 HCĐ. Chủ nhà Nhật Bản đứng thứ ba với 24 HCV, 11 HCB và 16 HCĐ.