Từ khóa tìm kiếm: cấp

Chia tay mùa dịch và những "bỏ quên" đầy nuối tiếc của tuổi học trò

[VOV2] - Năm học 2020 - 2021 kết thúc không có những Lễ tổng kết dưới sân trường. Học trò cuối cấp cũng không thể nói lời chia tay trực tiếp với thầy, với bạn. Tiếc nuối, lưu luyến nhất vẫn là những cô cậu lớp 12 ở thời khắc giã biệt tuổi học trò...

Chưa được cấp đổi huân huy chương

[VOV2] - Thắc mắc về việc chưa được cấp đổi huân, huy chương, công dân đã viết thư gửi về Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đề nghị Bộ Y tế phê duyệt nhập khẩu vắc xin Pfizer

[VOV2] - Thông tin từ Bộ Y tế, Hội đồng tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đã họp và thống nhất đề nghị Bộ Y tế phê duyệt khẩn cấp vắc xin Covid-19 của Pfizer/BioNTech.

WHO khẳng định không có biến thể lai Anh-Ấn ở Việt Nam

[VOV2] - Đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam - ông Kidong Park cho biết, biến thể virus Sars-Cov-2 mới phát hiện ở Việt Nam không phải là chủng lai mà là đột biến bổ sung của biến thể tại Ấn Độ.

Chưa bao giờ đi chống dịch mà tôi lại hẹn chính xác ngày về!

[VOV2] - TS.BS Đỗ Ngọc Sơn, Phó trưởng Khoa Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai có thể gọi là người “trực chiến” ở các mặt trận chống Covid-19 kể từ khi dịch bệnh xâm nhập vào nước ta từ đầu năm 2020.

Việt Nam gấp rút thử nghiệm vắc xin Nano Covax để cấp phép tiêm cho người dân

[VOV2] - Học viện Quân y sẽ tiêm thử nghiệm giai đoạn 3 trên 13.000 tình nguyện viên và hoàn tất trong 1 tuần. Nếu dịch COVID-19 bùng phát trong nước, sẽ đề nghị Chính phủ họp để cấp phép tiêm vắc xin này cho người dân.

Trường học đầu tiên thi tuyển sinh đầu vào bằng hình thức online

[VOV2] - Do tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, trường THCS&THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội năm nay tuyển sinh vào lớp 6 theo hình thức trực tuyến.

Sẽ nghiên cứu mở rộng việc cấp thuốc Methadone nhiều ngày cho người bệnh

[VOV2] - "Chúng tôi đưa ra tiêu chuẩn chặt chẽ những ai mới được cấp thuốc mang về uống. Tiếp đó là các hoạt động kiểm tra, giám sát việc tuân thủ điều trị và các hình thức xử lý với người sử dụng thuốc sai quy định" - TS Hoàng Đình Cảnh nhấn mạnh

Sản phụ mắc Covid-19 suy hô hấp được mổ cấp cứu thành công

[VOV2] - Tối 21/5, Khoa Ngoại sản- Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa mổ cấp cứu thành công cho sản phụ nhiễm Covid-19.

Sẵn sàng cho “Ngày hội non sông” an toàn, thành công

[VOV2] - Đến giờ, các cử tri đều sẵn sàng cho ngày bầu cử sẽ diễn ra vào ngày mai - Chủ nhật (23/5) được thực hiện trang trọng, nghiêm túc, bảo đảm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.