Từ khóa tìm kiếm: chung tay

Gắn kết nam giới phòng chống bạo lực gia đình

[VOV2] - Với thông điệp “Tôn trọng và An toàn”, sự kiện Bữa sáng ruy băng trắng 2022 kêu gọi tất cả nam lãnh đạo trở thành những người tiên phong tạo nên sự thay đổi, thúc đẩy mẫu hình nam giới chung tay phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Chạy vì một Việt Nam không có bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

[VOV2] - Hơn 450 người, bao gồm sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội đã cùng tham gia giải chạy “Chạy vì một Việt Nam không có bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái” để truyền đi thông điệp nói “KHÔNG” với bạo lực trên cơ sở giới.

Những tấm lòng với nạn nhân chất độc da cam/dioxin

[VOV2] - Chiến tranh đã lùi xa nhưng hệ lụy mà chất độc da cam gây ra vẫn còn hiện hữu. Nhiều tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp về vật chất, tinh thần để cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.

Khơi nguồn sức trẻ đổi mới bộ mặt vùng nông thôn

[VOV2] -Với các trọng tâm: Xây dựng thôn bản thành “Làng quê đáng sống”, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật… ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới đã phát huy hiệu quả sức trẻ, mang lại những thay đổi tích cực ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa

Tăng cường giám sát, phát hiện ca nghi mắc đậu mùa khỉ tại cửa khẩu

[VOV2] - Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Dốc lòng khắc phục hậu quả bom mìn

[VOV2] - Kết nạp hơn 1.500 hội viên, 2 hội, 17 chi hội, hỗ trợ sinh kế, ổn định cuộc sống cho hơn 5.600 nạn nhân bom mìn với số tiền hàng chục tỷ đồng – Đó là những kết quả hơn 7 năm hoạt động của Hội Hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam.

Tự hào làng văn hóa Kim Trung

[VOV2] - Làng văn hóa Kim Trung (xã Kim Sơn, TX Sơn Tây, HN) là một trong số hơn 1.400 làng văn hóa, khu dân cư văn hóa của thủ đô Hà Nội. Dù đứng trước những thách thức trong quá trình đô thị hóa, nhưng Kim Trung vẫn giữ được những nét bản sắc riêng.

Chung tay bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ mỗi ngày

[VOV2] - “Từ lâu tôi sử dụng làn để đựng đồ mỗi khi đi chợ. Người bán hàng nếu có để vào túi nilon, tôi bảo họ gói cho tôi vào tờ giấy hoặc mảnh lá”, bà Phạm Thị Hoa ở Hà Nội chia sẻ.

Chung tay chăm lo tết cho người nghèo

[VOV2] - “Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau trong dịp Tết Nhâm Dần này. Ngoài những phần quà, chúng tôi còn hỗ trợ một phần tiền mặt để người dân mua sắm những vật dụng họ cần”, bà Nguyễn Thị Lệ Trinh chia sẻ

Chung tay vì trẻ em vùng cao

[VOV2] - Hành trình “Chung tay vì trẻ em vùng cao” là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Chung tay vì trẻ em Việt Nam”, chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.