Từ khóa tìm kiếm: cống hiến

Đà Nẵng đăng quang thuyết phục

[VOV2] - Chiều 29/4, giải bóng đá Bãi biển VĐQG 2022 đã chính thức hạ màn với lượt trận đấu cuối cùng tại sân thi đấu bóng đá bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. 

Văn Toàn lập công, HLV Kiatisak tự hào về các học trò

[VOV2] - Bàn thắng của Văn Toàn giúp Hoàng Anh - Gia Lai có được kết quả hòa 1-1 với Jeonbuk ở lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Champions League 2022, diễn ra tối 25/4.

Tiếp lửa cho tuổi trẻ quân đội qua từng trang sách

[VOV2] - Tuần lễ Sách và Văn hóa đọc trong quân đội và cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc trong các nhà trường quân đội năm 2022 được phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần nhân lên ngọn lửa đam mê cho tuổi trẻ quân đội qua từng trang sách.

CLB Hoàng Anh Gia Lai quyết cống hiến hết mình cho khán giả

[VOV2] - Chủ nhà Hoàng Anh – Gia Lai (HAGL) đã có mặt tại TP.HCM vào trưa 12/4 để chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ bảng H – AFC Champions League.

Chất lính giữa đời thường

[VOV2] - Đã là người lính Cụ Hồ thì thời chiến hay thời bình cũng không thay đổi, lúc nào tôi cũng sẵn sàng dù khó khăn, gian khổ đến đâu, miễn là còn sức khỏe...Thiếu tướng Trịnh Thanh Vân chia sẻ.

Sách và khát vọng cống hiến

[VOV2] - “Sách và khát vọng cống hiến” là chủ đề cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2022. Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu kết nối và truyền cảm hứng, niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng, góp phần chấn hưng văn hóa, đặc biệt là văn hóa đọc ở VN.

Tôn vinh 10 thầy thuốc trẻ tiêu biểu năm 2021

[VOV2] - Những bác sĩ trẻ tuổi có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, khám chữa bệnh cho người nghèo ở vùng sâu, vùng xa, đặc biệt xông pha trên mặt trận chống dịch Covid-19 đã được lựa chọn vinh danh.

Người hùng thầm lặng đằng sau những vinh quang của tuyển nữ

[VOV2] - Trong hành trình giành tấm vé đến với World Cup nữ 2023 của bóng đá nữ Việt Nam, người hâm mộ thường nghe những tiếng chỉ đạo máu lửa từ cabin. Đó chính là trợ lý Đoàn Thị Kim Chi, cái tên rất đặc biệt của bóng đá nữ Việt Nam.

Phụ nữ hạnh phúc là phụ nữ đẹp

[VOV2] - Đôi lúc tôi tự hỏi: “Hạnh phúc là gì?” và “Điều gì khiến cho mình trở nên hạnh phúc?”.

Tùng Dương: Cá tính âm nhạc Điên & Dị

[VOV2] - Tùng Dương – cái tên từng một thời tạo nên nhiều tranh cãi: kẻ thích người không, thậm chí cho rằng anh chưa xứng với danh xưng “divo”. Nhưng 2021 là năm Tùng Dương chứng minh cho tất cả giá trị của mình.