Từ khóa tìm kiếm: cống hiến

Nghiên cứu danh nhân để tiếp nối những giá trị

[VOV2] - Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, đất nước ta đã sản sinh nhiều danh nhân. Nghiên cứu, tuyên truyền về cuộc đời, sự cống hiến của các danh nhân sẽ giúp mỗi người, mỗi dòng tộc thêm tự hào về cha ông mình để từ đó lan tỏa, tiếp nối giá trị.

Nhiều kỳ vọng gửi gắm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

[VOV2] - Sáng nay (14/12), Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII chính thức khai mạc với sự tham dự của 981 đại biểu là cán bộ, đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 22 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Giao lưu "Khát vọng 2045"

[VOV2] - Trong chương trình giao lưu "Khát vọng 2045" nhiều học sinh tài năng đã chia sẻ về niềm đam mê, khát vọng cống hiến cho học thuật, cho cộng đồng xã hội.

Trao giải cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến 2022: Những tín hiệu vui

[VOV2] - Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" đã khép lại với 165 giải (3 Giải Xuất sắc, 9 Giải Nhất, 18 Giải Nhì, 30 Giải Ba, 90 Giải Khuyến khích, 15 Giải Chuyên đề) và mở ra những tín hiệu vui về văn hóa đọc.

Tùng Dương thăng hoa, níu chân khán giả đến nửa đêm trong concert 20 năm ca hát

[VOV2] - Bằng những màn trình diễn thăng hoa và bùng nổ cảm xúc, ca sỹ Tùng Dương đã níu chân khán giả ngồi lại đến nửa đêm trong live concert kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tối 25/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Phát triển kỹ thuật cao để giữ chân bác sĩ

[VOV2] - Triển khai kỹ thuật y học hiện đại, tiên tiến, không chỉ người bệnh được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng mà còn giúp các y bác sĩ có thêm động lực phấn đấu và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

Võ sỹ Mai Thị Kim Thùy: Vovinam là cuộc sống  

[VOV2] - Nhắc đến Vovinam Việt Nam không thể không nhắc tới Mai Thị Kim Thùy - nữ võ sĩ hàng đầu của đội tuyển quốc gia. Không chỉ mang về những tấm huy chương danh giá, Kim Thùy còn được coi là Đại sứ Vovinam góp phần quảng bá võ Việt đến bạn bè quốc tế.

2 nhà khoa học Việt Nam đứng top đầu trong lĩnh vực Khoa học Vật liệu thế giới

[VOV2] - Trong bảng xếp hạng đầu tiên đánh giá cống hiến của các nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Khoa học Vật liệu, Việt Nam vinh dự có tên 2 nhà khoa học: GS Nguyễn Văn Hiếu, ĐH Phenikaa và GS Phan Mạnh Hưởng ở ĐH Nam Florida.

Khi người cao tuổi không nghỉ hưu

[VOV2] - Tuổi già vui khỏe luôn là mục tiêu hướng tới của những người cao tuổi. Trong những năm qua, nhiều người cao tuổi đã tích cực hoạt động, nêu gương sáng trong mọi mặt của đời sống.

Người trẻ đang trở nên hung hãn, côn đồ hơn?

[VOV2] - Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn. Tuy nhiên, cách xử lý không khéo léo hoặc muốn thể hiện cái tôi, thiếu kiềm chế của một bộ phận giới trẻ đã dẫn đến những hành vi giải quyết bằng bạo lực, côn đồ, vi phạm pháp luật