Từ khóa tìm kiếm: Đại học Giáo dục

Trường HES phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 từ ngày 15/3

[VOV2] - Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) dự kiến phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 từ ngày 15/3. Năm nay trường sẽ tuyển 450 chỉ tiêu theo 2 phương thức tổ chức thi tuyển và xét tuyển.

Tại sao phải củng cố vị thế nhà giáo?

[VOV2] - Ở bất kỳ xã hội nào, nghề giáo cũng cần được coi trọng, trong đó vị thế người thầy cần được củng cố, thầy phải ra thầy thì trò mới ra trò. Đâu là những yếu tố khiến vị thế nhà giáo bị suy suyển và cần những điều kiện gì để củng cố vị thế đó?

Đại học Quốc gia Hà Nội tư vấn dạy học trực tuyến

[VOV2] - Chuỗi chương trình tư vấn, hỗ trợ nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến khi dịch bệnh Covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp khẳng định trách nhiệm xã hội của Đại học Quốc gia Hà Nội - cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam.

Bộ GD-ĐT đề nghị các trường Đại học đảm bảo quyền lợi thí sinh dự thi đợt 2 THPT

[VOV2] - Bộ GD-ĐT đề nghị các trường Đại học chuẩn bị sẵn sàng phương án xét tuyển sử dụng kết quả Kỳ thi phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19 tại các địa phương.

Cần coi công nghệ là một phần quan trọng trong đào tạo giáo viên

[VOV2]- “Đào tạo giáo viên dường như chủ yếu đáp ứng những yêu cầu của giáo viên ngày hôm nay, còn những vấn đề cho ngày mai đang bỏ ngỏ”- TS Tôn Quang Cường.