Từ khóa tìm kiếm: Đài TNVN

Đoàn cán bộ, phóng viên VOV xuất quân vào tâm dịch phía Nam

[VOV2] - Chiều nay (31/8), tại Trung tâm Phát thanh quốc gia 58 phố Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân của đoàn cán bộ, phóng viên tình nguyện vào công tác tại các tỉnh, thành phía Nam.

Hồi đáp về việc giải quyết tranh chấp đất đai

[VOV2] - UBND huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội hồi đáp về việc giải quyết tranh chấp đất đai trên địa bàn huyện.

14 nghệ sĩ VOV được đề nghị xét tặng NSND, NSƯT

[VOV2] - Đợt xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú năm nay, có 14 nghệ sĩ đã và đang làm việc tại Đài TNVN được Hội đồng xét tặng danh hiệu của Đài xem xét để thông qua, trình lên Hội đồng cấp trên.

HLV Park Hang Seo: Cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu kiên cường

[VOV2] - Sau 90 phút thi đấu căng thẳng đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia trong trận đấu áp chót bảng G vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ông Đỗ Tiến Sỹ giữ chức Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam

[VOV2] - Ông Đỗ Tiến Sỹ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hưng Yên được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Nhiều chương trình phát thanh của VOV bị xâm phạm bản quyền

[VOV2] - Theo Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông- Đài Tiếng nói Việt Nam, sau quá trình khảo sát, Trung tâm nhận thấy nhiều website vi phạm bản quyền nội dung kênh chương trình phát thanh của VOV.

"Hát lên Việt Nam-Let's sing Việt Nam" cuộc vận động sáng tác quy mô lớn của VOV

[VOV2] - Đây là cuộc vận động sáng tác rộng rãi nhất, toàn diện nhất dành cho các tác giả chuyên, không chuyên nghiệp trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và những tác giả nước ngoài muốn chia sẻ tình yêu đối với Việt Nam.

Nhà báo Thanh Tùng - còn mãi giọng kể chuyện người già và tiếng đàn phiêu lãng

[VOV2] - Giọng dẫn dắt của nhà báo Thanh Tùng như đang tâm tình, chuyện trò khiến người nghe thấy Đài thân gần như người bạn tri kỷ. Khi làm người “hầu chuyện” các cụ thì những tinh hoa của con người Thanh Tùng mới tỏa sáng....

Học ngoại ngữ không chỉ qua radio

[VOV2] - Bắt đầu từ tháng 12/2020, các chương trình dạy ngoại ngữ qua radio của Đài Tiếng nói Việt Nam được đăng tải trực tuyến trên trang web vov2.vn.

Đài Tiếng nói Việt Nam làm việc với đại diện Liên Hợp Quốc tại Việt Nam

[VOV2] - Đây là cuộc gặp đầu tiên của toàn bộ đại diện 15 Cơ quan Liên Hợp Quốc tại Việt Nam với một cơ quan báo chí lớn tại Việt Nam.