Từ khóa tìm kiếm: đại tướng võ nguyên giáp

Chiến dịch Biên giới 1950 ghi dấu trong lịch sử

[VOV2] - Sau 29 ngày đêm chiến đấu quyết liệt (16/9 đến 14/10/1950), chiến dịch Biên giới Thu - Đông 1950 đã giành thắng lợi vang dội.

Trưng bày hai bức tranh “Điện Biên Phủ” và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

[VOV2] - Hai bức tranh “Điện Biên Phủ” và Đại tướng Võ Nguyên Giáp của họa sĩ Mai Duy Minh sẽ được trưng bày tại triển lãm “Điện Biên Phủ” diễn ra vào ngày 7/5, tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội).

Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Cây đại thụ rợp bóng nhân văn

[VOV2] - Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một nhà chỉ huy quân sự lỗi lạc, một chính trị gia nổi tiếng của nước ta. Ông cũng là một trong 10 vị tướng vĩ đại nhất lịch sử thế giới qua mọi thời đại.

Ra mắt sách mới về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

[VOV2] - Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật vừa ra mắt cuốn sách "Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Một tài năng quân sự xuất chúng, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của cách mạng Việt Nam".

Vị tướng của lòng dân qua góc máy Trần Hồng

[VOV2] - Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị tướng thiên tài với các chiến công lừng lẫy. Nhưng có một hình ảnh Võ Nguyên Giáp rất khác, rất bình dị, gần gũi qua những bức ảnh của Đại tá, nhà báo Trần Hồng, được ông ghi lại sau nhiều năm theo chân Đại tướng.

Triển lãm chuyên đề "Vị tướng huyền thoại"

[VOV2] - Bên dòng Kiến Giang, Đường đến cách mạng, Đại tướng huyền thoại, Vị tướng của nhân dân là 4 chủ đề tại triển lãm “Vị tướng huyền thoại” do Bảo tàng LSQS Việt Nam, Bảo tàng CAND, Thư viện Quân đội và gia đình Đại tướng tổ chức.

Triển lãm “Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Vị tướng huyền thoại”

[VOV2] - Triển lãm mong muốn giúp người xem hiểu rõ hơn về dấu ấn, vai trò của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Tổng Hành dinh Quân đội Nhân dân Việt Nam (Nhà và Hầm D67) những ngày kháng chiến chống Mỹ.