Từ khóa tìm kiếm: đề thi tham khảo

Đề thi tham khảo phân hóa cao hơn, Đại học sẽ dễ tuyển sinh?

[VOV2] - Theo nhận định của nhiều giáo viên, đề thi tham khảo kỳ thi THPT năm 2021 vừa được Bộ GD-ĐT công bố có mức độ phân hóa cao hơn so với đề thi chính thức năm 2020. Điều này sẽ giúp các trường Đại học thuận lợi hơn trong công tác xét tuyển.

Đề tham khảo môn Ngữ văn ổn định, an toàn nhưng giảm sự hứng thú, chờ đợi

[VOV2] - Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết, nguyên giáo viên trường THPT Chu Văn An, Hà Nội cho rằng, đề thi tham khảo môn Ngữ văn tạo tâm lý an toàn cho thầy và trò trong quá trình ôn thi. Nhưng nó cũng hạn chế rất nhiều cảm giác chờ đợi điều mới mẻ, bất ngờ.

Bộ GD&ĐT chính thức công bố đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

[VOV2] - Đêm 31/03, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của 7 môn: Toán học, Ngữ văn, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí. Các môn còn lại sẽ tiếp tục được công bố.

Bí quyết để đạt điểm cao khi làm bàì thi đánh giá năng lực

[VOV2] - Ngày 14/3, Đại học quốc gia Hà Nội đã công bố mẫu đề thi tham khảo bài thi Đánh giá năng lực. Làm thế nào để có thể đạt điểm cao khi thực hiện bài thi này? GS.TS Nguyễn Tiến Thảo - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Kiểm định sẽ bật mí cùng bạn.

Mẫu đề thi tham khảo của Đại học quốc gia Hà Nội được dư luận đánh giá cao

[VOV2] - Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố mẫu đề thi tham khảo sẽ được áp dụng cho kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2021. Nhiều học sinh lớp 12 cũng như các thầy cô giáo và các chuyên gia giáo dục đã có những nhận xét khách quan về đề thi này.

Đề thi tham khảo ĐHQG Hà Nội có gì đặc biệt?

[VOV2] - Ngày 14/03, ĐHQG Hà Nội công bố đề tham khảo Kỳ thi đánh giá năng lực học sinh THPT năm 2021. Theo đó, đề thi gồm 150 câu hỏi trắc nghiệm, trong đó có 18 câu hỏi dạng điền đáp án, được thực hiện trong vòng 195 phút.