Từ khóa tìm kiếm: Gia đình

Thông điệp ý nghĩa từ một "bảo tàng gia đình" đặc biệt

[VOV2] - Gần 400 bức ảnh ghi lại những chuyến làm từ thiện, giúp đỡ những nẻo đời kém may mắn ở khắp mọi miền Tổ quốc từ Hà Giang đến Cà Mau đã tạo nên vẻ đặc biệt của “bảo tàng gia đình” của ông Đoàn Văn Đạt với những bức thông điệp ý nghĩa gửi mai sau.

Hạnh phúc mong manh

[VOV2] - Người ta vẫn bảo tình yêu mong manh như bọt biển và hạnh phúc chỉ như khói sương. Cuộc sống hôn nhân có thể như thiên đường, nhưng nó bỗng chốc cũng có thể biến thành địa ngục...

Sẻ chia là hạnh phúc

[VOV2] - Vợ chồng cùng sẻ chia, hỗ trợ để hoàn thành hai vai: việc nước, việc nhà - đó mới đích thực là một gia đình hạnh phúc.

Dạy trẻ qua bữa ăn hàng ngày

[VOV2] - Việc trẻ cùng vào bếp, nhặt rau, rửa bát... không đơn thuần chỉ là chuyện nấu nướng một bữa cơm gia đình mà đó còn là cách để các bậc phụ huynh chỉ dạy cho con nhiều bài học bổ ích.

Có nên tha thứ cho người đã làm ta tổn thương sâu sắc?

[VOV2] - Từ nhỏ đến lớn, cô gái đã cảm thấy ông bà nội đối xử với gia đình cô như người dưng nước lã. Đến khi trưởng thành, việc yêu nhầm người, lấy nhầm chồng lại khiến cô tổn thương cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Chồng gia trưởng

[VOV2] - Sự gia trưởng của các ông chồng có nhiều cấp độ khác nhau. Và đôi khi nó không khác gì một dạng bạo hành tinh thần. Trong trường hợp này, phụ nữ nên làm gì? Nín nhịn cho yên cửa, yên nhà hay đấu tranh để tự tạo hạnh phúc cho mình?

Công nhận gia đình có công với Cách mạng

[VOV2] - Để được công nhận gia đình có công với Cách mạng cần phải thực hiện thủ tục gì?;

Phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc”

[VOV2] - Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" với mong muốn lan tỏa những thông điệp, câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương, góp phần đề cao giá trị văn hóa truyền thống cao quý của gia đình.

Chồng nhạt nhẽo, có nên buông tay?

[VOV2] - Gia đình tôi nhà cao, cửa rộng có một người chồng mải mê kiếm tiền, những đứa con ngoan ngoãn...là mơ ước của bao người. Thế nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Gia đình hạnh phúc: Yêu thương và sẻ chia

[VOV2] - Hôn nhân là chặng đường dài nhiều chông gai, thử thách. Vì thế, chẳng có gì hạnh phúc hơn khi vợ-chồng cùng cảm thông và chia sẻ, gánh vác trách nhiệm gia đình...