Từ khóa tìm kiếm: Hai long

HLV Park Hang Seo gọi Hai Long lên U23 Việt Nam

[VOV2] - Sau hai trận bất bại trước U20 Hàn Quốc, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định bổ sung Hai Long vào danh sách chuẩn bị tham dự SEA Games 31 vào tháng 5 tới.

Rất hài lòng với công tác tổ chức SEA Games tại Quảng Ninh

[VOV2] - Cùng với Hà Nội thì Quảng Ninh cũng được chọn làm địa điểm để các chuyên gia từ nhiều đoàn thể thao dự SEA Games 31 đi thị sát trực tiếp trong ngày 19/03.

Hạnh phúc là gì?

[VOV2] - Hạnh phúc là gì? Tìm kiếm nó ở đâu? Làm thế nào đạt được? Mỗi người sẽ có câu trả lời nhưng tôi thấy thích câu châm ngôn: “Hạnh phúc không đến từ việc loay hoay tìm kiếm nó mà chính bằng cách sống của bạn”.

Đội tuyển Việt Nam đang dần thích ứng đẳng cấp châu lục!

[VOV2] - Sau trận đấu tối 16/11 trên sân Mỹ Đình, HLV đội khách liên tục nhắc đến sự khó khăn, còn HLV Park Hang Seo đánh giá các học trò đang tốt dần lên qua từng trận đấu.

Sòng phẳng và hài lòng!

[VOV2] - Sòng phẳng – đó là đánh giá chung của giới chuyên môn khi bàn luận về cuộc so tài vào tối 11/11 trên sân Mỹ Đình.

Hơn 84% người bệnh hài lòng dịch vụ khám chữa bệnh

[VOV2] - Báo cáo trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, tình trạng quá tải bệnh viện đang từng bước được giải quyết. Năm 2020, 84,6% người bệnh hài lòng với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Cập bến Hà Nội FC, Hai Long hào hứng với “cơ hội thứ ba”

[VOV2] - Nhắc đến những gương mặt sáng giá nhất của đội tuyển U22 Việt Nam lúc này, phải kể đến tiền vệ Nguyễn Hai Long, tân binh đắt giá vừa cập bến Hà Nội FC.

Tình cũ không rủ cũng tới

[VOV2] - Hôn nhân mà không vun đắp bằng tình yêu thì rất dễ tan vỡ, nhất là khi có người thứ ba xen vào. Phải làm gì khi lâm vào hoàn cảnh này?