Từ khóa tìm kiếm: hành hung

Tấn công nhân viên y tế là hành động tội ác, cần phải nghiêm trị

[VOV2] - Tình trạng thầy thuốc bị hành hung trong khi đang cấp cứu bệnh nhân tại các bệnh viện từ lâu đã trở thành vấn đề đáng báo động, tuy nhiên chưa được giải quyết triệt để.

Đề nghị Bộ Công an điều tra các đối tượng gây bạo hành trong bệnh viện

[VOV2] - Bộ Y tế đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ các hành vi và đối tượng gây bạo hành trong bệnh viện thời gian qua, xử lý nghiêm và truy cứu trách nhiệm hình sự (nếu có phạm tội).

Ai bảo vệ bác sĩ?

[VOV2] - Dẫu hành vi của một cá nhân không đại diện cho tất cả bệnh nhân, người nhà và toàn xã hội, song cũng khiến chúng ta cảm thấy xấu hổ và dường như nợ thêm một lời xin lỗi với những người hết lòng cống hiến, hi sinh vì sức khỏe cộng đồng…

Lên án mạnh mẽ hành vi hành hung bác sĩ tại BV Nhân dân Gia Định

[VOV2] - Sở Y tế TP.HCM đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự phẫn nộ, lên án mạnh mẽ hành vi hành hung nhân viên y tế xảy ra tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định vào tối 27/7.

Cần xử lý nghiêm người thi hành pháp luật cố tình phạm luật

[VOV2] - Phó trưởng CA p.Sông Bằng (TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) mặc thường phục đến tiệm cắt tóc ở p.Đề Thám (TP. Cao Bằng) hành hung, chỉ đạo bắt giữ người trong đêm, khiến dư luận “dậy sóng" và hoang mang trước tác phong hành xử coi thường pháp luật.

Hành hung cán bộ làm công tác phòng chống dịch có thể bị ngồi tù

[VOV2] - Nhiều cán bộ ở cơ sở tham gia phòng, chống dịch bệnh bị tấn công bởi những người coi thường pháp luật. Những đối tượng này có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cần xử lý nghiêm đối tượng chống đối lực lượng phòng chống Covid-19

[VOV2] - Chống đối các lực lượng làm công tác phòng chống dịch covid-19 có thể phải ngồi tù. Hành vi này cần phải được xét xử theo thủ tục rút gọn để tạo sức răn đe.