Từ khóa tìm kiếm: hạnh phúc gia đình

Chồng gia trưởng

[VOV2] - Sự gia trưởng của các ông chồng có nhiều cấp độ khác nhau. Và đôi khi nó không khác gì một dạng bạo hành tinh thần. Trong trường hợp này, phụ nữ nên làm gì? Nín nhịn cho yên cửa, yên nhà hay đấu tranh để tự tạo hạnh phúc cho mình?

Chồng nhạt nhẽo, có nên buông tay?

[VOV2] - Gia đình tôi nhà cao, cửa rộng có một người chồng mải mê kiếm tiền, những đứa con ngoan ngoãn...là mơ ước của bao người. Thế nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Gia đình hạnh phúc: Yêu thương và sẻ chia

[VOV2] - Hôn nhân là chặng đường dài nhiều chông gai, thử thách. Vì thế, chẳng có gì hạnh phúc hơn khi vợ-chồng cùng cảm thông và chia sẻ, gánh vác trách nhiệm gia đình...

Mật ngọt và trái đắng

[VOV2] - Dành hết tình yêu và niềm tin cho chồng cuối cùng thì lại nhận trái đắng. Mặc dù vẫn còn tình yêu và người chồng thì tha thiết cầu xin cơ hội để sửa sai, nhưng phải đối mặt với nỗi đau này thế nào đây?

Dâu mới sống sao cho phải đạo?

[VOV2] - Mới về làm dâu, chị em nào cũng băn khoăn không biết phải cư xử như thế nào cho phải đạo với nhà chồng, để được họ yêu thương như con ruột.

Hôn nhân buồn chán

[VOV2] - Sống bên người chồng bảo sao nghe vậy khiến cô gái muốn phá bỏ cuộc hôn nhân của mình. Cuộc gặp gỡ với người yêu cũ có phải là chất xúc tác khiến cô càng nung nấu ý định này?

Chồng nghèo có phải là tội?

[VOV2] - Ai cũng mong muốn lấy được chồng giỏi giang, giàu có, thế nhưng nếu lấy phải chồng nghèo thì có quá bất hạnh hay không?

Nấm mồ chôn hạnh phúc gia đình

[VOV2] - Bốn năm kết hôn, hai năm đầu đã gây bao sóng gió cho gia đình, cộng thêm thói vũ phu và gia trưởng đã khiến cho hôn nhân đứng trên bờ vực tan vỡ. Phải làm sao để vợ con quay về, giữ được hạnh phúc gia đình?

Con dâu lạnh nhạt, mẹ chồng có nên nhẫn nhịn?

[VOV2] - Quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu ngày càng căng thẳng. Con trai cũng vì thế mà ít quan tâm tới bố mẹ. Nhẫn nhịn hay phải làm gì đây để gia đình được êm ấm?

Làm bạn với chồng

[VOV2] - Nhiều người vợ thường hay than thở chuyện hiếm khi được chồng tâm sự hoặc chia sẻ, thổ lộ cảm xúc mà toàn biết mọi chuyện của chồng thông qua người khác. Vậy làm thế nào để chồng có thể "mở lòng" với vợ? Làm bạn với chồng liệu có khó?