Từ khóa tìm kiếm: khởi tố

Hàng loạt cán bộ ngành Y vướng vòng lao lý, không chỉ là nỗi đau...

[VOV2] - Việc hàng loạt lãnh đạo bệnh viện bị khởi tố, bắt giam khiến dư luận vừa tiếc nuối vì mất đi cán bộ, trong đó có trí thức tinh hoa, vừa đặt ra những câu hỏi về cơ chế quản lý, nhân sự ở bệnh viện công liệu đã phù hợp?

Bác sĩ giỏi chưa chắc quản trị giỏi?

[VOV2] - Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho biết, quy định về tiêu chuẩn bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị sự nghiệp trong ngành Y rất đầy đủ. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi lãnh đạo một số cơ sở y tế có năng lực chuyên môn nhưng chưa có năng lực về quản trị.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường bị khởi tố

[VOV2] - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng."

Khởi tố giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

[VOV2] - GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, bị cáo buộc liên quan sai phạm tại Bệnh viện Tim Hà Nội -nơi ông từng làm giám đốc trước khi về công tác tại Bệnh viện Bạch Mai.

Vì sao không khởi tố vụ án cố ý gây thương tích?

[VOV2] - Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định về việc đánh người gây thương tích tuy nhiên vẫn không khởi tố vụ án hình sự.

Bao nhiêu năm tù cho hành vi phòng vệ dẫn đến chết người?

[VOV2] - Có người giết người theo chủ đích, nhưng cũng có nhiều người vì "lỡ tay” mà gây án mạng. Trong vụ án chồng cứu vợ bị bắt cóc dẫn đến đâm chết người xảy ra ở tỉnh Vĩnh Long, người chồng sẽ phải đối diện với mức án nào?

Chồng đâm chết người để cứu vợ bị bắt cóc - Thảm kịch từ sự quản thúc con cái

[VOV2] - Người chủ mưu trong vụ việc chồng đâm chết người khi cứu vợ bị bắt cóc tại Vĩnh Long chính là mẹ vợ. Cả người chồng và người mẹ sẽ không tránh khỏi việc bị khởi tố và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.