Từ khóa tìm kiếm: khủng hoảng

EURO 2020 - Một EURO kỳ lạ nhất lịch sử

[VOV2] - Ngày 12/6, ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất lục địa già EURO sẽ chính thức khởi tranh. Bị lùi lại 1 năm do những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, EURO 2020 đã trở thành một trong những kỳ EURO kỳ lạ nhất trong lịch sử.

Khủng hoảng tâm lý do đại dịch, hiện tượng đơn lẻ hay vấn đề cần quan tâm?

[VOV2] - Tại Nhật Bản, số vụ tự tử trong 1 tháng cao hơn số người chết vì Covid-19 trong 1 năm. Đây là lời cảnh báo cho toàn thế giới về những khủng hoảng tâm lý trong đại dịch. TS Trần Tuấn nhận định vấn đề này ở nước ta trong cuộc trao đổi với PV VOV2.

Bóng đá châu Âu lại rơi vào khủng hoảng?

[VOV2] - Tối 18/4, 12 CLB hàng đầu châu Âu đồng loạt phát đi thông báo thành lập 1 giải đấu mới tên gọi European Super League. Giải đấu này sẽ được điều hành bởi nhóm "Các CLB sáng lập" và hoàn toàn tách khỏi hệ thống bóng đá hiện nay của lục địa già.

Đắc cử tân chủ tịch - Joan Laporta có thể đem Barca trở lại?

[VOV2] - Giành chiến thắng trong cuộc cầu cử với hơn 54% phiếu bầu, ông Joan Laporta chính thức trở lại cương vị chủ tịch Barcelona với lời hứa giúp đội chủ sân Nou Camp thoát khỏi cơn khủng hoảng.

Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu phát hiện sớm trẻ em bị khủng hoảng tâm lý vì Covid-19

[VOV2] - Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, mới đây Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành công văn yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và bảo đảm an toàn cho trẻ em trong đại dịch.

Phụ nữ và khủng hoảng niềm tin trong hôn nhân

[VOV2] - Cuộc sống vợ chồng nếu đã mất lòng tin ở nhau thì rất khó để giữ được hôn nhân bền vững. Khủng hoảng niềm tin, chị em phải làm sao?

Vượt qua khủng hoảng tâm lý sau sảy thai

[VOV2] - Sảy thai là điều không mong muốn của các mẹ bầu, sau biến cố này nếu không được điều trị và quan tâm kịp thời của người thân, chị em có thể bị trầm cảm, sang chấn nặng về tâm lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống.

Có một cuộc khủng hoảng kép trong giáo dục

[VOV2] - Nhìn lại cả chặng đường mấy chục năm nay của giáo dục Việt Nam, dường như chúng ta đang có một cuộc khủng hoảng kép bao gồm cả nhận thức xã hội về giáo dục và khủng hoảng ngay nội tại nền giáo dục, khủng hoảng về triết lý giáo dục.