Từ khóa tìm kiếm: khuyến cao

Bệnh nhân bị u gan được cứu sống ngoạn mục

[VOV2] - Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An) thông tin, đơn vị vừa phẫu thuật cứu sống một bệnh nhân sốc mất máu nặng do vỡ u gan trái.

Chứng ngừng thở khi ngủ ở bệnh nhân hậu Covid-19

[VOV2] - Nam bệnh nhân ở Hà Nội mắc chứng ngừng thở khi ngủ mức độ nặng, cơn ngừng thở lâu nhất kéo dài 70 giây.

Bộ Công Thương: Không dùng kẹo trứng socola Kinder nghi nhiễm khuẩn

[VOV2] - Bộ Công Thương khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng và thông báo tới cơ quan chức năng nếu phát hiện các sản phẩm này đang lưu hành trên thị trường.

8 điều cần biết về hậu Covid-19 ở trẻ

[VOV2] - Mặc dù trẻ mắc Covid-19 phần lớn đều nhẹ nhưng các biến chứng khi mắc Covid-19 ở nhóm này thông qua báo cáo của các chuyên gia nghiên cứu số liệu quốc tế cũng như trong nước cho thấy, có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của trẻ.

Tâm lý "nhiễm sớm khỏi sớm" dẫn tới nhiều hệ lụy

[VOV2] - Theo bác sĩ Lê Văn Thiệu, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, quan điểm “đằng nào cũng lây, nhiễm sớm khỏi sớm” của nhiều F1 hiện nay là suy nghĩ sai lầm, có thể dẫn tới rất nhiều hệ lụy.

Hoá đơn tiền điện tăng chóng mặt trong mùa đông lạnh

[VOV2] - Không chỉ mùa nắng nóng, mùa đông rét buốt cũng khiến hoá đơn tiền điện tăng chóng mặt.

Khuyến cáo đặc biệt khi sử dụng thuốc Molnupiravir

[VOV2] - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng thuốc Molnupiravir để điều trị Covid-19 như sau.

Bộ Y tế công bố giá thuốc Molnupiravir do Việt Nam sản xuất

[VOV2] - Chiều 23/2, cổng thông tin Cục quản lý dược, Bộ Y tế đã chính thức công bố giá bán thuốc chứa hoạt chất Molnupiravir của 3 doanh nghiệp dược trong nước sản xuất.

Chơi hoa an toàn trong Tết Nguyên đán

[VOV2] - Chơi hoa cây cảnh trong ngày Tết là thú vui, là nhu cầu không thể thiếu của mọi người dân. Tuy nhiên, chơi như thế nào để an toàn, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình thì cũng cần có kiến thức.

Chưa có thời gian triển khai tiêm vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

[VOV2] - Sáng 25/1, Cục Y tế dự phòng cho biết, đến nay chưa có thời gian cụ thể triển khai tiêm cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi. Bộ Y tế đang chờ Tổ chức y tế thế giới (WHO) phê duyệt và khuyến cáo về tiêm vaccine Covid-19 cho nhóm trẻ này.