Từ khóa tìm kiếm: Lê văn công

Paralympic Tokyo 2020: Gắn kết và cảm xúc

[VOV2] - Paralympic Tokyo 2020 - kỳ Thế vận hội dành cho người khuyết tật đặc biệt nhất trong lịch sử - chính thức khép lại 13 ngày tranh tài sôi nổi với lễ bế mạc diễn ra tối 05/9 tại Sân vận động Quốc gia của Nhật Bản.

Lê Văn Công giành HCB cử tạ hạng dưới 49kg nam

[VOV2] - Sáng 26/8, đô cử Lê Văn Công thi chung kết hạng dưới 49 kg nam môn cử tạ với 8 đối thủ. Đô cử Việt Nam đạt mức tạ tốt nhất 173 kg, giành chương Bạc.

Đô cử Lê Văn Công xuất trận

[VOV2] - Trong ngày thi đấu thứ hai của của Paralympic Tokyo 2020, đoàn vận động viên Việt Nam sẽ có 3 vận động viên tranh tài, trong đó, đô cử Lê Văn Công được kỳ vọng sẽ mang về tấm huy chương cho đoàn Việt Nam.

7 “sứ giả” tại Paralympic 2020 - Tham dự đã là chiến thắng!

[VOV2] - Bốn huy chương đủ loại, đó là bộ sưu tập đầy cảm xúc khi rời Paralympic Rio 2016, tuy vậy sau 5 năm, đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam sẽ lên đường đến với Tokyo 2020 mà không đặt vấn đề “giành huy chương”.

Muốn giành tấm HCV Paralympic cho Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam

[VOV2] - Tại kỳ Paralympic được lên lịch tổ chức ở Nhật Bản vào cuối tháng 7 tới đây, Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tiếp tục duy trì được hơn 10 suất tham dự, trong đó nổi bật nhất vẫn là lực sỹ cử tạ Lê Văn Công.