Từ khóa tìm kiếm: ma túy

Cựu chiến binh tham gia phòng, chống ma túy

[VOV2] - Hội cựu chiến binh ở cơ sở tích cực phối hợp với công an và các tổ chức đoàn thể thực hiện gần 400 buổi tuyên truyền, giáo dục phổ biến pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội cho gần 40 nghìn lượt hội viên cựu chiến binh.

Vận chuyển trái phép ma túy - coi chừng lĩnh án tử

[VOV2] - Hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm, có thể lĩnh án tù chung thân hoặc tử hình.

Dự thảo luật Cai nghiện ma túy tự nguyện vẫn còn nhiều vướng mắc

[VOV2] - Thảo luận tại nghị trường Quốc hội, nhiều đại biểu đề nghị cần có quy định cụ thể đối với việc cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình và cộng đồng. Vì nếu quy định như trong dự thảo Luật là không khả thi và rất khó thực hiện.

Mô hình chuyển gửi góp phần hồi sinh những cuộc đời

[VOV2] - Dự án "Hỗ trợ tư vấn pháp lý và xã hội, chuyển gửi đối với người tham gia cai nghiện ma túy" tại Hà Nội đã góp phần tái sinh những cuộc đời, giúp người nghiện ma túy tự tin hòa nhập cộng đồng và sống tích cực hơn.

Nữ sinh và những kỹ năng phòng vệ đơn giản

[VOV2] - Mới đây một nữ sinh Học viện Ngân hàng bị giết vì những kẻ nghiện ma túy muốn cướp điện thoại và xe đạp điện. Trung tá Đào Trung Hiếu, chuyên gia tội phạm học thêm một lần nhấn mạnh, các bạn trẻ cần được trang bị kỹ năng phòng tránh các nguy cơ.

Ma túy đội lốt thực phẩm tấn công học đường: Hiểm họa khôn lường

[VOV2] - Ma túy đội lốt thực phẩm đã và đang tấn công môi trường học đường. Cần phải làm gì để ngăn chặn, phòng tránh, nhất là khi mà việc nhận diện các loại ma túy này là không hề dễ dàng?