Từ khóa tìm kiếm: mv

Karik chạm đúng chủ đề “nóng" trên mạng xã hội trong ca khúc "Có chơi có chịu"

[VOV2] - Ngày 25/9, Karik chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Có chơi có chịu", kết hợp cùng cái tên quen thuộc - Only C. MV ca khúc được Karik đầu tư mạnh tay, hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn.

Ca sĩ Hàn Quốc ra mắt MV quảng bá du lịch Việt Nam

[VOV2] - Chiều 10/8, ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon (Joseph Quyền) đã tổ chức họp báo giới thiệu 2 MV "Butterfly flakes" và "Waiting for you, 5000 years" nhân kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc với chủ đề: Cùng hướng tới tương lai.

Huyền Trang Sao Mai ra mắt MV tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

[VOV2] - Quán quân Sao Mai 2013 Huyền Trang vừa cho ra mắt MV “Khát vọng Trường Sơn”. Đây không chỉ là món quà tinh thần nhỏ bé mà còn có ý nghĩa như một nén tâm nhang tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Hoàng Rob kết hợp cùng loạt sao khủng trong dự án âm nhạc mới

[VOV2] - Nghệ sĩ violin đương đại Hoàng Rob vừa giới thiệu dự án âm nhạc Mùa hè vĩnh cửu kết hợp cùng những tên tuổi hàng đầu, là kết quả sau 6 năm hoạt động âm nhạc miệt mài.

Giá trị nghệ thuật là giá trị nhân văn

[VOV2] - Một lần nữa, một sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi. Sơn Tùng quên hay cố tình làm ngơ trước những hệ lụy xã hội tiêu cực từ sản phẩm âm nhạc của mình?

Sơn Tùng M-TP xin lỗi khán giả và gỡ MV có cảnh tự sát

[VOV2] - Sau 24 tiếng phát hành MV There's No One At All, trước phản ứng gay gắt của dư luận, Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng.

MV gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP: Phải dừng lưu hành ngay lập tức

[VOV2] - Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận, các cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc để đưa ra quyết định xử lý chính thức đối với sản phẩm mới này của Sơn Tùng M-TP.

Ra mắt MV ca khúc chính thức SEA Games 31

[VOV2] - MV “Hãy tỏa sáng” (Let’s Shine) được ra mắt công chúng Việt Nam và quốc tế vào lúc 20h tối 18/4 qua hệ thống kênh chính thức của SEA Games 31.

Ra mắt MV "Hào khí Đông Sơn"

[VOV2] - MV 'Hào khí Đông Sơn' được ra mắt công chúng đúng dịp Giỗ Tổ Hùng Vương như một sự tri ân các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.

Erik chính thức trở lại với ballad sau 2 năm

[VOV2] - Ngày 14/2, Erik đã chính thức phát hành Teaser MV Đau Nhất Là Lặng Im, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại với Ballad của nam ca sĩ sau MV Em Không Sai Chúng Ta Sai.