Từ khóa tìm kiếm: phim

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 sẽ diễn ra tại Thừa Thiên - Huế

[VOV2] - Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 22 với khẩu hiệu "Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hiện đại và nhân văn" sẽ diễn ra từ ngày 12 - 16/9 tại thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế).

Đề cử Oscar 2021: Đa dạng sắc tộc, phim trực tuyến lên ngôi

[VOV2] - Sau nhiều lần hoãn vì dịch COVID-19, danh sách các phim được đề cử cho giải Oscar 2021 đã được Viện hàn lâm Khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ công bố tối 15/3.

“Bố già” của Trấn Thành: Hay nhưng không phải tuyệt tác

[VOV2] - Nhiều người xem “Bố già” như một "tuyệt tác" của điện ảnh Việt Nam, để rồi tạo thành một trào lưu tung hô rầm rộ. Thực tế thì sao?

Oscar 2021 ghi nhận số lượng kỷ lục ở hạng mục "phim truyện xuất sắc nhất"

[VOV2] - Ban tổ chức lễ trao giải Oscar lần thứ 93 đã công bố danh sách các bộ phim điện ảnh đủ điều kiện dự tranh giải "Phim truyện xuất sắc nhất" năm nay.

TS Ngô Phương Lan: Cần có chính sách mời gọi đoàn phim quốc tế vào nước ta

[VOV2] - Cần có thêm các chính sách ưu đãi để thu hút các đoàn phim quốc tế vào quay tại nước ta, để góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

Biệt đội nữ chiến binh “ơ mây dinh, gút chóp” đổ bộ Tết Tân Sửu

[VOV2] - Dịp Tết năm nay, các khán giả nhí sẽ có dịp gặp gỡ với những người bạn mới vô cùng đáng yêu - biệt đội nữ chiến binh trong phim hoạt hình "Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon".

Hiếu PC có thể đánh sập kênh phim lậu nổi tiếng

[VOV2] - Hacker từng bị CIA truy đuổi, vừa gia nhập lực lượng an ninh mạng của chính phủ Việt Nam tuyên bố sẽ đánh sập phimmoizz.net, trang phim lậu nổi tiếng.

Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng

[VOV2] - Chương trình “2020 Korea Movie Week - Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng” sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với nhiều chương trình hấp dẫn.

"Mắt biếc" và giấc mơ Oscar

[VOV2] - "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã chính thức đại diện cho điện ảnh Việt Nam tham dự Oscar 2021 ở hạng mục "Phim truyện quốc tế hay nhất".

Tom & Jerry xuất hiện trên màn ảnh rộng phiên bản người đóng

[VOV2] - Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1992, Tom & Jerry mới lại được đưa lên màn ảnh rộng.