Từ khóa tìm kiếm: Quốc tế

Bí quyết đạt top 1% điểm SAT cao nhất thế giới của chàng trai Vàng tin học

[VOV2] - Lập “cú đúp” Huy chương Vàng Olympic Tin học Châu Á – Thái Bình Dương, Huy hương Vàng Olympic Tin học quốc tế, Trần Xuân Bách còn đạt 1590/1600 điểm SAT - top 1% thí sinh có điểm SAT cao nhất thế giới.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chúc Tết sinh viên Quốc tế

[VOV2] - Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) thăm và chúc Tết, tặng quà cho các bạn sinh viên Quốc tế ở lại KTX Mễ Trì trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Ngăn ngừa tái nhập viện ở bệnh nhân suy tim

[VOV2] - Suy tim là hậu quả cuối cùng của các bệnh lý tim mạch như tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, bệnh cơ tim, bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh và các rối loạn nhịp tim…

Hà Nội dẫn đầu cả nước về học sinh giỏi quốc gia, quốc tế

[VOV2] - Năm 2022, TP. Hà Nội có 125 học sinh đoạt giải tại các Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và 82 huy chương, giải thưởng quốc tế.

"Tết Việt" – Cơ hội để sinh viên quốc tế tìm hiểu văn hóa Việt

[VOV2] - Đại học Hà Nội (HNU) là trường có số lượng sinh viên quốc tế đông nhất trong các trường Đại học Việt Nam. Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, ĐH Hà Nội còn đặc biệt đầu tư cho các hoạt động quảng bá văn hóa Việt Nam.

Ra mắt tour Đêm Hoàng cung Thăng Long - Một cảm nhận độc đáo

[VOV2] - Nhằm tạo ra sản phẩm du lịch mới dành cho du khách quốc tế, TT Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội phối hợp với Công ty Du lịch Bền vững Việt Nam, Công ty Mỹ thuật Long Thành khai trương tour “Đêm Hoàng cung Thăng Long - Một cảm nhận độc đáo"

6 học sinh quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội đạt thành tích cao

[VOV2] - Cuộc thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (SEA) năm 2022 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 12 tại Philippines, có 6 học sinh của quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội tham dự Kỳ thi này.

[e-Magazine] 10 sự kiện thể thao trong nước và quốc tế

[VOV2] - 10 sự kiện thể thao trong nước và quốc tế do VOV2 bình chọn.

Tuyên dương 33 học sinh đoạt giải Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2022

[VOV2] - Sáng 26/12, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo gặp mặt các em học sinh đoạt giải và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ công bố giải bóng đá 7 người quốc tế - Cúp Bia Saigon 2022

[VOV2] - Đội tuyển chọn bóng đá 7 người Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài với các đối thủ từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia và lễ công bố giải đấu bóng đá 7 người Quốc tế - Cúp Bia Saigon 2022 đã diễn ra hôm nay tại Hà Nội.