Từ khóa tìm kiếm: quyền

Tinh thần Việt Nam qua các trận đấu

[VOV2] - Ở lượt trận cuối cùng bảng G vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, dù nhận thất bại 2-3 trước chủ nhà UAE, nhưng tuyển Việt Nam vẫn giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng khi nằm trong nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Tuyển Việt Nam đi vào lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt tại vòng loại 3 World Cup

[VOV2] - Dù phải nhận thất bại 2-3 trước chủ nhà UAE trong lượt trận cuối cùng bảng G VL 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng tuyển Việt Nam vẫn giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng nhờ nằm trong nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Làm gì khi bị người khác tự ý sử dụng hình ảnh?

[VOV2] - Pháp luật đã có quy định về quyền riêng tư của cá nhân với hình ảnh của mình. Vậy trong trường hợp bị người khác tự ý sử dụng hình ảnh thì chúng ta có thể làm gì?

Cảnh báo lừa đảo tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19

[VOV2] - Hiện nay, xuất hiện một số tổ chức, cá nhân tự nhận tiếp cận được nguồn vắc xin của các hãng sản xuất hoặc mua lại của một số nơi dư thừa. Người dân cũng nhận được lời mời đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 thông qua những hình thức quảng bá...

Hiện chưa có đơn vị, công ty nào gửi hồ sơ xin nhập khẩu vắc xin

[VOV2] -Có 36 đơn vị đủ thẩm quyền nhập khẩu vắc xin phòng Covid-19, tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế chưa nhận được thông tin về bất kỳ đơn hàng nhập khẩu vắc xin phòng Covid-19 của địa phương, tập đoàn, công ty nào.

Quyền bình đẳng và được tôn trọng

[VOV2] - Chính sách không thể thay thái độ của con người. Trong thế giới phẳng, giao lưu mở cửa hiện nay, cho dù bất cứ ở đâu, bất cứ quốc gia nào cũng cần phải tôn trọng các nền văn hoá khác nhau, các cá nhân khác nhau trong cùng cộng đồng.

Trẻ em cần được bảo vệ trước đại dịch Covid-19

[VOV2] - Tết thiếu nhi năm nay, thay vì được đoàn tụ bên gia đình, rất nhiều em bé lại đang một mình ở khu cách ly tập trung đầy lạ lẫm, không có người thân bên cạnh. Cần làm gì để bảo vệ trẻ em trước đại dịch Covid-19 thực sự là câu hỏi nhức nhối.

Quyền riêng tư của người bệnh

[VOV2] - Cuối cùng thì Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu các cơ sở y tế không công khai danh tính, chi tiết về lịch trình di chuyển và chi tiết về quá trình tiếp xúc của bệnh nhân mắc Covid-19. Rất nhiều người, trong đó có tôi, mừng vì quyết định này...

Cần hệ thống chính trị mà quyền lực thực sự thuộc về nhân dân

[VOV2] - "Bài viết của Tổng Bí thư đã thuyết phục và giải đáp nhiều vấn đề mà đảng viên, nhân dân quan tâm cùng những băn khoăn, trăn trở trong bối cảnh tình hình trong nước, khu vực và quốc tế thay đổi nhanh chóng, thời cơ và nguy cơ, thách thức đan xen"

Hướng nghiệp cho trẻ tự kỷ - Khó nhưng nên làm

[VOV2] - Vẽ tranh, trang trí túi vải, làm sổ tay handmade, làm nơ buộc tóc, các nghề thủ công là những nghề mà Trung tâm nghiên cứu quyền trẻ em thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam mở ra để hướng nghiệp, đào tạo nghề giúp các em nhỏ tự kỷ.