Từ khóa tìm kiếm: sáng tạo

Khởi động cuộc thi Sáng tác kịch bản phim tài liệu và phim hoạt hình 2021

[VOV2] - Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tuyển chọn các kịch bản có giá trị nội dung tư tưởng, nghệ thuật, có sáng tạo mới, truyền tải được những thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc, hấp dẫn.

Đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực y tế chiến thắng sáng tạo trẻ Bách Khoa 2020

[VOV2] - Ngày 27/03 tại Hà Nội diễn ra vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách khoa 2020. Đề tài nghiên cứu "ứng dụng sóng hồng ngoại trong cảnh báo sớm bình truyền dịch trong y tế" của nhóm sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đoạt giải nhất.

NXB Giáo dục Việt Nam giải thích thế nào về việc "biến mất" hai bộ SGK?

[VOV2] - Ngày 10/03, NXB Giáo dục Việt Nam đã có văn bản gửi báo chí giải thích lý do vì sao không tổ chức biên soạn tiếp hai bộ SGK "Cùng học để phát triển năng lực" và "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục".

Hơn 90% Startup thất bại, sinh viên khởi nghiệp có quá sớm?

[VOV2] - Khi startup, sinh viên có sức trẻ, nhiệt huyết nhưng lại thiếu mạng lưới, thiếu kinh nghiệm thực tế dự đoán thị trường và thiếu nguồn lực tài chính.

Cô giáo của bản làng

[VOV2] - 18 năm công tác ở vùng cao, cô giáo Bùi Thị Thuyên, giáo viên trường tiểu học Hồ Thầu (Tam Đường, Lai Châu) luôn sáng tạo để có cách truyền thụ tốt nhất cho học sinh. Cô là đại biểu chính thức tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

40 nhà giáo tiêu biểu Thủ đô được vinh danh Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo

[VOV2] - Trong sự nghiệp giảng dạy, nhiều nhà giáo của Thủ đô chủ động, sáng tạo, đánh thức tinh thần tìm tòi học hỏi của học sinh, chuyển mạnh từ quá trình giáo dục chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học.